ถ้าจะเปลี่ยนจาก AGP เป็น PCI ...
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าจะเปลี่ยนจาก AGP เป็น PCI ...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default ถ้าจะเปลี่ยนจาก AGP เป็น PCI ...

    คือตอนนี้เครื่องผมใช้ AGP อยู่คับ ถ้าจะเปลี่ยน เป็น PCI เนี่ยต้องเปลี่ยนอะไรบ้างคับ



    แนะนำให้ทีคับ เปลี่ยน ตัวเครทเลยหรือเปล่า ผมไม่เก่งเรื่องคอมอะคับ พอหาซื้อ AGP ตัวแรงๆ ไม่ค่อยจะได้เลยอะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    มุกดาหาร (ออกทริป) 28-30/7/60

    Default

    เสียบได้เลย ช่องสีขาวๆ นะ
    ผมก็ใช้ PCI อยู่เช่นกัน 555+ (หาแนวร่วม)
    ATI Rege 3D 8MB เทพๆ




  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    Chiangmai

    Default

    จะเล่น pci ก็ตามความเห็นบน
    ถ้าเป็น pcie ก็ต้องไล่มาตั้งแต่ mainbord cpu ram กันเลย

  4. #4
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ถ้า PCI ก็เสียบใส่ได้เลยอ่ะ แต่ถ้าจะเล่น PCI-E

    บอร์ดท่าน รับ AGP อ่ะครับ แถม Socket 478 ด้วยสิ - -"

    ถ้าจะเปลี่ยน คงต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดที่รับ PCI-E อ่ะครับ

    ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้น ก็คงจะต้องเปลี่ยนทั้ง CPU ด้วย แล้วก็ต้องเปลี่ยน Ram ด้วย - -"

    ถ้าเป็นไปได้ ลองหาบอร์ดที่มีทั้ง AGP - PCI-E อ่ะครับ

    แต่คิดว่าคงไม่มี เหอๆๆๆ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดเหรอคับ

    แล้วใช้แบบไหนอะคับ จะได้บอกทางร้านเค้าถูก ประมาณ 6 พัน พอไหมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    อาจจะต้องเปลี่ยนยกเคส - -"

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    หาบอร์ดกะเทยของ Asrock อ่ะครับ รุ่นที่มันใช้ 478 DDR1 มีทั้ง PCI-E และก็ AGP

    ชื่อรุ่นอะไรผมจำไม่ได้แล้ว ราคาประมาณ 2000

  8. #8
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ถ้าเปลี่ยน PCI E = ซื้อคอมใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    มีเมนบอร์ดของ Biostar ที่มีPCI-Ex และ DDR2 สำหรับ 478ด้วยนะ

    แต่ถ้าเป็นผม จะรื้อทั้ง การ์ด-ซีพียู-แรม-บอร์ดเลยละ
    การ์ดแรงไปแต่CPUไม่มีแรงมาขับก็เท่านั้น ยกเว้นการ์ดระดับล่างๆ

  10. #10
    OverclockZone Member oui152's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เสียบได้เลย ช่องสีขาวๆ นะ
    ผมก็ใช้ PCI อยู่เช่นกัน 555+ (หาแนวร่วม)
    ATI Rege 3D 8MB เทพๆ



    5555+ คิดไปได้

  11. #11
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    เปลี่ยนเถอะครับ บอร์ด CPU ram เพื่ออนาคตอันสดใส


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •