overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยทีครับ up ใหม่ เวลา บูท ต้องกด F1 ทุกครั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default ช่วยทีครับ up ใหม่ เวลา บูท ต้องกด F1 ทุกครั่ง

    เวลา บูท เครื่อง มันจะขึ้น แบขลิ้งค์ข้งล่างอะครับ ต้องกด F1 ตลอด

    [[/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    โทษทีนี่ลิงค์ครับ

    http://www.beupload.com/download/?48...61c52cc7188574

  3. #3
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    ลองดูถ่านไบออส

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อัฟไรบ้างครับ cpu ป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แล้วไปอับ อะไรมาอ่ะคับ อาการแบบนี้ FLASH BIOS น่าจะหายนะ รอท่านอื่นมาแนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ผมเพิ่ง ซื้อ เมนบอร์ด CPU แรม มาเปลี่ยนครับ
    เมนบอร์ด asus P5B
    CPU intel -E7200 2.53 GB
    แรม 1 G บัส 800
    ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลอง FLASH BIOS เปน V ล่าสุดสิคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลูกพี่บอกว่า ขอรอง cpu มัน งอ ครับ

    ลองถอดออกมาส่องดูครับ ระวังด้วยหละ

  9. #9
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ครับ จะลอง แล้วจะมาแจ้งผล ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ขอชอบคุณอีกครั้งที่เข้ามาช่วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เป็นไงบ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    P5B ชิพ965 มันรุ่นเก่า ไม่รู้จัก E7200 เพราะพึ่งออก

    อัพไบออสน่าจะได้

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    P5B ชิพ965 มันรุ่นเก่า ไม่รู้จัก E7200 เพราะพึ่งออก

    อัพไบออสน่าจะได้
    ตามนั้น (เนียน)

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ต้องอัพไบออสครับถึงจะใช้ได้เพราะผมก็ไช้อยู่เหมือนกันไม่มีปัญหา

  15. #15
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    รอดูผล

  16. #16
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ครับผม จะอัพไบออส ดูครับ ขอคุณครับ แต่ของท่าน Kgb99 ก็มีเหตุผลครับ ผมลองถอด cpu ดูมีตั้งหลายจุดที่ไม่มีรอย

  17. #17
    OverclockZone Member pitah's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    หายแล้วครับ ตกลง FLASH BIOS ครับ ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาช่วย อีกครั้งครับ ขอให้ถูกหวยครับ

    เดียวจะไปอ่าน กระทู้ ท่าน bobo ต่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •