overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 6920g ตัว 4 หมื่น เลิกผลิตแล้วเหรอครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2008

    Default 6920g ตัว 4 หมื่น เลิกผลิตแล้วเหรอครับ?

    วันนี้ไปเดินพันทิพย์มา ถามไปทุกร้านที่เจอ 6920g (ตัวแพง)

    ทุกร้านบอกว่าตัว 4 หมื่นจะไม่มีมาแล้ว?

    acer มันจะออกรุ่นใหม่ หรือ ว่าสินค้ามันมีปัญหาครับ?

    คิดว่าร้านไม่น่าจะบอกมั่ว เพราะถามไปหลายๆร้าน

    สงสัยงานนี้ รอไปรอมา ผมคงจะอดใช้ซะละมั้งเนี่ย

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nazx View Post
    วันนี้ไปเดินพันทิพย์มา ถามไปทุกร้านที่เจอ 6920g (ตัวแพง)

    ทุกร้านบอกว่าตัว 4 หมื่นจะไม่มีมาแล้ว?

    acer มันจะออกรุ่นใหม่ หรือ ว่าสินค้ามันมีปัญหาครับ?

    คิดว่าร้านไม่น่าจะบอกมั่ว เพราะถามไปหลายๆร้าน

    สงสัยงานนี้ รอไปรอมา ผมคงจะอดใช้ซะละมั้งเนี่ย
    มันไม่ใช่อะไรหรอครับพี่น้อง ของขาดตลาดมากกว่าคนซื้อ ตัวถูกเยอะกว่า ตัวแพง

    ของก้อเลยค้างอยู่อ่ะครับ จึง ๆ แล้วเดี๋ยวของก้อมาครับใจเย็น ๆ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    อ๋อครับ เห็นร้านบอกว่าจะไม่มีมาแล้ว เลยงงๆ

    รบกวนคุณ vampires101 ลองชั่งน้ำหนัก 6920 ให้หน่อยได้มั๊ยครับ? เอาแบบพร้อมแบต

    ตอนนี้ปัจจัยสุดท้ายที่ห้ามผมไม่ให้ซื้อคือน้ำหนักเนี่ย อยากรู้ว่าจริงๆมันเท่าไหร่

    ลองอุ้มไว้แล้วช่างให้หน่อยสิครับ เอาแบบพร้อมแบต ขอบคุณมากนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default ของผมไม่ได้ซื้ออสักทีครับร้านมันบอกของหมดอีกละ

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    มันไม่ใช่อะไรหรอครับพี่น้อง ของขาดตลาดมากกว่าคนซื้อ ตัวถูกเยอะกว่า ตัวแพง

    ของก้อเลยค้างอยู่อ่ะครับ จึง ๆ แล้วเดี๋ยวของก้อมาครับใจเย็น ๆ ๆ
    ......ของผมไม่ได้ซื้ออสักทีครับร้านมันบอกของหมดอีกละ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nazx View Post
    อ๋อครับ เห็นร้านบอกว่าจะไม่มีมาแล้ว เลยงงๆ

    รบกวนคุณ vampires101 ลองชั่งน้ำหนัก 6920 ให้หน่อยได้มั๊ยครับ? เอาแบบพร้อมแบต

    ตอนนี้ปัจจัยสุดท้ายที่ห้ามผมไม่ให้ซื้อคือน้ำหนักเนี่ย อยากรู้ว่าจริงๆมันเท่าไหร่

    ลองอุ้มไว้แล้วช่างให้หน่อยสิครับ เอาแบบพร้อมแบต ขอบคุณมากนะครับ

    เดิม ๆ 3.5 ครับ เอาแบตออก 3.1 อ่ะครับพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับ โห คิดหนักเหมือนกันนะเนี่ย น้ำหนักกำลังได้ที่ - -"

    ตัว 18 มันจะหนักกว่ามั๊ยครับ เห็นมันจอใหญ่กว่า

    กำลังลังเลว่าไหนๆจะแบกแล้วก็แบกให้มันสุดๆไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    3.5 เฉพาะเครื่อง อย่าลืม Adapter ของอย่างอื่นอีกไรอีกนะครับ แบกทีหลังแทบหัก - -"
    ของผมแค่ 14.1" ยังไม่อยากแบกไปไหนเลย สะพายทีหลังแทบยอก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ลองเอา compaq รุ่นเก่าๆที่บ้านออกไปแบกมาแล้ว

    รวมเป้ 4.1 โล

    ยังพอไหวครับ แต่ถ้ามากกว่านั้นก็ไม่รู้ละ

    (แบกเดินๆยืนๆ 1 ชั่วโมง)

  9. #9
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ตัวแพงผมว่ายังไม่น่าเล่นอะ มีดีแต่ Bluy-Ray CPU T9300 ก็โออยู่ แต่เทียบราคาผมว่า ตัว 40000+ โอกว่าเยอะเลย รอของมาดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member greatlion's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by clayzizer View Post
    ตัวแพงผมว่ายังไม่น่าเล่นอะ มีดีแต่ Bluy-Ray CPU T9300 ก็โออยู่ แต่เทียบราคาผมว่า ตัว 40000+ โอกว่าเยอะเลย รอของมาดีกว่าครับ
    ลืมRam 4GB , Vista ultimate SP1 Licensed , จอภาพFull HD1080 WCG(33%more colour range) 8MS High def response ความละเอียด 1920x1080 ไปหรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    Quote Originally Posted by greatlion View Post
    ลืมRam 4GB , Vista ultimate SP1 Licensed , จอภาพFull HD1080 WCG(33%more colour range) 8MS High def response ความละเอียด 1920x1080 ไปหรือเปล่าครับ
    หน้าจอผมว่าถ้าจะดู Full HD ผมขอ 29''+ ดีกว่านะท่าน ส่วน Ram ซื้อเพิ่มเอาราคาก็ถูกกว่านะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ram ได้แค่ 3 gb ด้วยครับ ยังไงก็ต้องมาซื้อเพิ่ม

  13. #13
    OverclockZone Member greatlion's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by clayzizer View Post
    หน้าจอผมว่าถ้าจะดู Full HD ผมขอ 29''+ ดีกว่านะท่าน ส่วน Ram ซื้อเพิ่มเอาราคาก็ถูกกว่านะ
    Full HD 29 นิ้ว+ ก็ไปดูที่บ้านดิท่าน มันแบกออกนอกบ้านไม่ได้ นี่เรากำลังพูดถึงNotebook กลายเป็นAcer เสร่อใส่จอ Full HD มาทำไมในNotebook ถ้าไม่มีการริเริ่ม ก็ไม่มีการพัฒนาจริงมั๊ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •