overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E2180ทำงานกี่Coreดูไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default E2180ทำงานกี่Coreดูไงครับ

    เคยอ่านกระทู้เก่าๆว่า ถ้าอยากทราบว่า E2180 ทำงาน Core เดียว หรือ 2 Core
    ให้กด Ctrl+Alt+Delete ให้ดูช่อง Performance ดูแล้วครับ แต่ดูไม่ออก
    เลยไม่รู้อยู่ดีว่า มันทำงาน กี่ Core กันแน่งะ ช่วยอธิบายทีแบบละเอียดเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    ทำงาน 2 คอร์ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จับมือกันไว้ เราจะไปด้วยกัน ....

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    จับมือกันไว้ เราจะไปด้วยกัน ....

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    จับมือกันไว้ เราจะไปด้วยกัน ....

  6. #6
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    จัดไป ครับ
    Last edited by XP_armor; 8 May 2009 at 22:01:31.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2008

    Unhappy

    ของผม e2180 xp มันเห็น core เดียวนะ ลงเป็น sp 3 แล้ว disable c1 กับ speedstep ใน bios ก้แล้ว hotfix ก็ลงหลายตัวแล้ว ก็ไม่หาย ผมใช้ asrock wolfdale1333 นะครับ ไม่ทราบว่าต้องแก้ยังไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2008

    Default

    ^
    ^ใครทราบวิธีแก้โปรดช่วยด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2008

    Default

    ู^
    ^
    ^วานผู้รู้ตอบด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    ลองเปิดโปรแกรมที่เอาไว้เช็คความเสถียรของ CPU เช่น sp2004 Orthos
    ดูที่เส้นกราฟใน Task Manager ถ้าเส้นกราฟขึ้นทั้ง 2 ช่องแสดงว่าทำงานทั้ง 2 Core แต่จะขึ้นสูงหรือต่ำ ขึ้นอยู่กับว่า Core นั้นทำงานหนักแค่ไหน
    ลองอ่านกระทู้นี้ดูครับ....
    รูป รูป
    Last edited by PTrize; 7 Sep 2008 at 10:30:16.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •