overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ข่าวฝาก"แฟลชไบออส AX78 V.13 เชิญที่ SAVEWAY"

  1. #1
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Thumbs down ข่าวฝาก"แฟลชไบออส AX78 V.13 เชิญที่ SAVEWAY"

    พอดีผมเอาบอร์ดไปเคลมเพราะไบออสABIT AX78 V.13 พี่เค้าก็เลยฝากบอกผ่านว่าใครอยากแฟลชให้เอาไปที่ร้านเลยจะได้ไม่ค้าง ส่วนใหญ่จะค้างเพราะไบออส.13จะเล็กกว่า.12เวลาลบไบออสมันจะลบหมดทั้งMAIN BIOS ซึ่งบอร์ดจะไม่ยอมให้ลบมันเลยค้าง ก็เลยมาฝากข่าว..

  2. #2
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    อ่อ อย่างนี้นิเอง แต่เผอิญประกาศขายแย้วอ่ะจิ...ไบอ๊อส ไบออส ไม่เห็นเคยไปแตะต้องมันเรยนิ ก็เรยไม่ค้าง

    ขอบคุณคร้าบ.....

  3. #3
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    อิอิ...ดี

  4. #4
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ..

  6. #6
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    รับทราบขอบคุณครับ ........

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    น่าจะบอกวิธีทำนะครับ เห็นใจท่าน ๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด

  8. #8
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    เห็นว่า Bios v.13 จะทำให้ Sensor อ่านค่าอุณหภูมิถูกต้องขึ้นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    ลืมบอกไปพี่เค้าใช้กล่องแฟลชช่วยนะครับ...

  10. #10
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    วันนี้พา Ax-78 ไปพันทิพย์มา กะว่าจะไปอัพไบออสที่ saveway แต่ร้านเขาปิด เซ็งเลย............

  11. #11
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    เอาบอร์ดไปก็ต้องแกะเคส งั้นลองแฟลชเองก่อนเอาไปดีกว่า เผื่อผ่าน..ก็ไม่ต้องไป

    บางคนผ่าน บางคนไม่ผ่าน เพราะ อะไรหว่า ??

  12. #12
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by mr2 View Post
    เอาบอร์ดไปก็ต้องแกะเคส งั้นลองแฟลชเองก่อนเอาไปดีกว่า เผื่อผ่าน..ก็ไม่ต้องไป

    บางคนผ่าน บางคนไม่ผ่าน เพราะ อะไรหว่า ??
    ถูกต้องเลยท่าน เมื่อเช้ารื้อเสร็จ มุ่งหน้าไปพันทิพย์ ไม่รู้ว่าร้านเขาปิด เย็นกลับมาประกอบคืนอีกรอบ เซ็ง.........

  13. #13
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    รอดูวิธีแฟลชเองดีกว่าครับ หรือท่านไหนลองแล้วเป็นไงบอกทีนะครับผมม

  14. #14
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by kit_dmax View Post
    ถูกต้องเลยท่าน เมื่อเช้ารื้อเสร็จ มุ่งหน้าไปพันทิพย์ ไม่รู้ว่าร้านเขาปิด เย็นกลับมาประกอบคืนอีกรอบ เซ็ง.........

    ผมก็ไปมาตอนเย็น ว่าจะไปซื้อของซักหน่อย

  15. #15
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    ผมก็ไปมาตอนเย็น ว่าจะไปซื้อของซักหน่อย


    ถามท่านที่เฟลชแล้วค้าง ใช้วิธีไหนแฟลชครับ แฟลชในดอส หรือว่าแฟลชผ่านโปรแกรม Flash Menu ที่ทำให้วินโดว์ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    เข้ามาหาข้อมูล Abit

  17. #17
    OverclockZone Member CyBerNoFear's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    แฟลชผ่านโปรแกรม flashmenu1508 นั้นแหละครับ ตอนมันค้างอย่างไปกดสวิตปิดเครื่องก็พอมันจะค้างไปสักพักเดี๋ยวมันจะทำงานต่อเอง

  18. #18
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    ประสพการณ์เสียว เพิ่งอัพเดทเอง ผ่านเมื่อกี้สดๆ ไม่ต้องแบกไปร้านแล้ว

    ใช้ flashmenu1508 ผ่านฉลุยเหมือนกัน

    ใครอยากเสียวลองเองได้ เสียวตอนมันลบนั่นแหละ
    แต่ผมค้างไม่กี่วินะ ไม่สังเกตแทบไม่รู้

  19. #19
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ได้รับกลับมาจาก Saveway แล้วครับอุณหภูมิจาก 55 เหลือ 37 เองครับ phenom x4 9500 นะครับ

  20. #20
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by mr2 View Post
    ประสพการณ์เสียว เพิ่งอัพเดทเอง ผ่านเมื่อกี้สดๆ ไม่ต้องแบกไปร้านแล้ว

    ใช้ flashmenu1508 ผ่านฉลุยเหมือนกัน

    ใครอยากเสียวลองเองได้ เสียวตอนมันลบนั่นแหละ
    แต่ผมค้างไม่กี่วินะ ไม่สังเกตแทบไม่รู้
    ว่าแล้วคืนนี้ขอร่วมเสียวด้วยคนดีกว่า ผิดพลาดประการใดพรุ่งนี้ก็ไปพันทิพย์........

    ตอนนี้ผมอัพไบออสเรียบร้อยแล้วครับ ผ่านฉลุยโดย Flashmenu v.1508
    รูป รูป
    Last edited by kit_dmax; 4 Jul 2008 at 20:41:29.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •