overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ไม Asrock NF6 VSTA 1550- แรมมันวิ่งแค่533

  1. #1
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default ไม Asrock NF6 VSTA 1550- แรมมันวิ่งแค่533

    ไม Asrock NF6 VSTA 1550- แรมมันวิ่งแค่533 ทั้งๆที่ของผมมาน 800 Mhz ของคิงบ็อก
    ถ้าไปปรับให้มานวิ่งที่ 800 เลยจะเปนไรป่าวคับแล้วมานจะร้อนมั้ย หรือว่าผมโดนหลอกขายแรมมาหว่า
    แล้วอุณหภูมิ CPU คอร์ 1 กะ 2 มานแค่ 7 กะ 12 องศาเองแต่CPU Temp รวมอยู่ที่ 40 หุหุหุ เพิ่งซื้อม่ะวานเองอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ลืมบอก ใช้ 4600+X2 แล้วมารนคล็อกกานได้ไกลไหมครับกับชุดระบายเดิมๆ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตั้ง AUTO มะนก็เริ่มเท่านั้นแหละครับ

    เอานี้ไป ตั้งเอาเอง
    http://forums.overclockzone.com/foru...ight=%B9%E9%D2

    ก็ตั้งให้มันเป็น 800 แล้วก็ Flixibility Option Disable ซะ


    ส่วน OC ได้แค่ใหน ก็อยู่ที่ดวงครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ครับ แต๊งมากๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คู่นี้น่ะ ขาโหด จะบอกให้ ถ้าแรมเอาด้วยนะ คับ

  6. #6
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    หุหุหุ อีกตัวผมใช้ abitกะ 4200+ มันร้อนสุดๆเลยครับ ซิ้งนินจามินิ ฟูลโหลดนี่ 65 ได้แค่2.51 เอง เคยใช้ 2.60 เทสแล้วเน่าไปเลยหุหุ เปนเพราะ 90 นาโนอ่ะป่าวคับ

  7. #7

    Default

    ปรับเป็น 400 ซิ ถึงจะวิ่งเต็ม 800

    อัดได้ 2.8-2.9 สบาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •