overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แจก Driver VGA สำหรับ Aspire 6920G ที่เสถียงที่สุด

  1. #1
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default แจก Driver VGA สำหรับ Aspire 6920G ที่เสถียงที่สุด

    ได้ทำการ Test มาหลายตัวแล้วนะครับ แต่ยังไม่ได้ Test ว่า OC ได้ หรือ ป่าวนะครับ

    เป็น เวอร์ชั่น 174.31 นั้นเองครับ

    และบางคนที่ลง Driver เวอร์ชั่น 167.58 แล้วบางครั้งเข้า Wimdows แล้ว มืดไปเลยเนื่องจาก

    Driver ไม่สมบูรณ์ ต้องขอโทษทุกท่านที่โหลดไปด้วย ขอโทษ จริง ๆ ๆ ๆ ๆ

    และอีกอย่างยังสามารถใช้กับรุ่นอื่นได้อีกด้วยครับพี่น้อง

    // 0098 - NVIDIA GeForce Go 7800
    // 0099 - NVIDIA GeForce Go 7800 GTX
    // 00C8 - NVIDIA GeForce Go 6800
    // 00C9 - NVIDIA GeForce Go 6800 Ultra
    // 00CC - NVIDIA Quadro FX Go1400
    // 0144 - NVIDIA GeForce Go 6600
    // 0146 - NVIDIA GeForce Go 6600 TE/6200 TE
    // 0148 - NVIDIA GeForce Go 6600
    // 0149 - NVIDIA GeForce Go 6600 GT
    // 0164 - NVIDIA GeForce Go 6200
    // 0166 - NVIDIA GeForce Go 6400
    // 0167 - NVIDIA GeForce Go 6200
    // 0168 - NVIDIA GeForce Go 6400
    // 01D4 - NVIDIA GeForce Go 7350
    // 01D6 - NVIDIA GeForce Go 7200
    // 01D7 - NVIDIA GeForce Go 7300
    // 01D8 - NVIDIA GeForce Go 7400
    // 01DA - NVIDIA Quadro NVS 110M
    // 01DB - NVIDIA Quadro NVS 120M
    // 01DC - NVIDIA Quadro FX 350M
    // 0244 - NVIDIA GeForce Go 6150
    // 0247 - NVIDIA GeForce Go 6100
    // 0297 - NVIDIA GeForce Go 7950 GTX
    // 0298 - NVIDIA GeForce Go 7900 GS
    // 0299 - NVIDIA GeForce Go 7900 GTX
    // 029A - NVIDIA Quadro FX 2500M
    // 029B - NVIDIA Quadro FX 1500M
    // 029D - NVIDIA Quadro FX 3500
    // 0397 - NVIDIA GeForce Go 7700
    // 0398 - NVIDIA GeForce Go 7600
    // 0399 - NVIDIA GeForce Go 7600 GT
    // 039A - NVIDIA Quadro NVS 300M
    // 039B - NVIDIA GeForce Go 7900 SE
    // 0405 - NVIDIA GeForce 9500M GS
    // 0406 - NVIDIA NB9P-GE
    // 0407 - NVIDIA GeForce 8600M GT
    // 0408 - NVIDIA GeForce 9650M GS
    // 0409 - NVIDIA GeForce 8700M GT
    // 040B - NVIDIA Quadro NVS 320M
    // 040C - NVIDIA Quadro FX 570M
    // 040D - NVIDIA Quadro FX 1600M
    // 0425 - NVIDIA GeForce 8600M GS
    // 0426 - NVIDIA GeForce 8400M GT
    // 0427 - NVIDIA GeForce 8400M GS
    // 0428 - NVIDIA GeForce 8400M G
    // 0429 - NVIDIA Quadro NVS 140M
    // 042A - NVIDIA Quadro NVS 130M
    // 042B - NVIDIA Quadro NVS 135M
    // 042D - NVIDIA Quadro FX 360M
    // 042E - NVIDIA GeForce 9300M G
    // 0530 - NVIDIA GeForce 7190M / nForce 650M
    // 0531 - NVIDIA GeForce 7150M / nForce 630M
    // 0532 - NVIDIA MCP67M
    // 0533 - NVIDIA GeForce 7000M / nForce 610M
    // 053F - NVIDIA MCP67M
    // 0608 - NVIDIA G92-750
    // 0609 - NVIDIA GeForce 8800M GTS
    // 060C - NVIDIA GeForce 8800M GTX
    // 061C - NVIDIA Quadro FX 3600M
    // 061E - NVIDIA G92-985
    // 0628 - NVIDIA G94
    // 062A - NVIDIA G94
    // 063A - NVIDIA G94
    // 0648 - NVIDIA NB9P-GE2
    // 0649 - NVIDIA NB9P-GS
    // 064A - NVIDIA NB9E-GE
    // 064B - NVIDIA NB9P-GV
    // 064C - NVIDIA NB9P-NS
    // 065C - NVIDIA NB9P-GLM2
    // 06E8 - NVIDIA NB9M-GE
    // 06E9 - NVIDIA NB9M-GS
    // 06EA - NVIDIA NB9M-NE
    // 06EB - NVIDIA Quadro NVS 160M
    // 06FB - NVIDIA NB9M-GLM

    คลิก
    Download

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับตัวนี้
    แจ่มมาก
    9300M G ของผมทะลุ 5 หมื่นเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    อุ้ว มี 7700ด้วย ต้องลอง
    ขอบคุณ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    พี่ vampire ผมได้ลองเทส oc ตัวนี้แล้วนะครับ ปรากฏว่า OC ไม่ได้ครับ มาบอกเฉยๆครับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by samuraiman View Post
    พี่ vampire ผมได้ลองเทส oc ตัวนี้แล้วนะครับ ปรากฏว่า OC ไม่ได้ครับ มาบอกเฉยๆครับ
    มีความลับจะมาบอกว่า Aspire ตัวนี้ OC บ่ได้ อิอิอิ เสียใจด้วย

    ใช้แค่นี้ก้ออยู่แล้ว มันเป็นแค่การโชว์คะแนนเท่านั้น มันไม่ใช่เป็นการใช้ตลอดอายุการใช้งาน

    ทุกอย่างโมมันเสียเร็วจำไว้ครับพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member Groovin's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    แล้ว ไม่ทราบว่ามี driver การ์ดจอของ acer aspire 4920g ที่การ์ดจอมันเปน x2500 ป่าวคับ หามาแต่ละตัว ลงเส็ดละ ปรับ color quality ไม่ได้ อยู่ที่ low ตลอดเลย ขนาดเวบของ acer ไทยเอง ก้อยังเปนเลย

  7. #7
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Groovin View Post
    แล้ว ไม่ทราบว่ามี driver การ์ดจอของ acer aspire 4920g ที่การ์ดจอมันเปน x2500 ป่าวคับ หามาแต่ละตัว ลงเส็ดละ ปรับ color quality ไม่ได้ อยู่ที่ low ตลอดเลย ขนาดเวบของ acer ไทยเอง ก้อยังเปนเลย
    ต้องใช้ตัวโมคับ หรือไม่ก็ของเวปจีน ลองหาในgoogleดูอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    มีใครรู้ป่าวคับ

    พอดีจะใส่แรมเพิ่ม แต่เห็นสติกเกอacerแปะอยู่

    ก็เลยโทรไปถามศูนย์ว่าใส่เองได้ป่าว เค้าบอกว่าถ้าใส่เองประกันจะหมด

    ต้องซื้อมาให้ศูนย์ใส่ให้ เสียค่าแรงสองร้อยกว่าบาท

    ไม่รู้ว่าจิงอะป่าว มีใครใส่เพิ่มแล้วมั่งคับ

  9. #9
    OverclockZone Member samuraiman's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    กำ ผมใส่ไปเลยอ่าครับ เหงร้านเค้าบอกไม่เป็นไร

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by t_poschanan View Post
    มีใครรู้ป่าวคับ

    พอดีจะใส่แรมเพิ่ม แต่เห็นสติกเกอacerแปะอยู่

    ก็เลยโทรไปถามศูนย์ว่าใส่เองได้ป่าว เค้าบอกว่าถ้าใส่เองประกันจะหมด

    ต้องซื้อมาให้ศูนย์ใส่ให้ เสียค่าแรงสองร้อยกว่าบาท

    ไม่รู้ว่าจิงอะป่าว มีใครใส่เพิ่มแล้วมั่งคับ

    Acer มันกวนตีนครับพี่น้อง ใส่เองได้หมดประกันที่ไหนแล้วร้านที่เคาแถมฟรีอ่ะ

    แกะใส่ให้ตอนซื้อเครื่องใหม่ไม่เห็นหมดประกันเลยนิ

    ศูนย์มันเป็นอย่างนี้ล่ะ ชอบดูถูก ชอบหลอกว่าหมดประกัน

  11. #11
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมก็ว่างั้น เพราะตอนซื้อร้านมันก็บอกผลว่าเปลี่ยนได้เลย

    เครื่องเก่าผมก็แกะใส่เอง กวงตีนชิบ ทำผมเซงไปพักใหญ่

    ขอบคุฯมากคับ "^"

  12. #12
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    ใจเยนครับ คุณ t_poschanan 55


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •