overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เปิดเครื่องแล้ว นิ่งคับ ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Akillis's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Exclamation เปิดเครื่องแล้ว นิ่งคับ ช่วยหน่อยคับ

    เปิดเครื่องแล้วเหมือนเมนบอร์ดหรือCPU ไม่รู้อันไหนมันลาโลกไปแล้วอ่ะคับ เปิดเครื่องแล้ว หน้าจอไม่ตอบสนองเลย VGA ปกตินะคับ ผมใช้ Asrock 939 Sli E sata + Athlon 64 3000+@2.2คือมะก่อนเปิดเครื่องมาปกติดี ตอนนี้ - * - เปิดมานิ่งเลย แต่ไฟ ฮารดดิสก์ กระพิบคับ แต่หน้าจอไม่ขึ้นเลย แล้ว ผมเลยไม่รุจาทำไง เลย เอา บอร์ดของพี่มา Asrock 775 Twin -HDTV + Intel Celeron 2.66 มาแทน VGA ตัวเดียวกันคับ ก้อ เปิดได้ปกติคับ ผมไม่รุว่าไอตัว Asrock ที่ ใช้ AMD มันเมนบอร์ด พัง หรือว่า CPU ไปกันแน่อ่าคับ ใครเคยเจออาการนี้บ้างช่วยผมหน่อย T^T จากที่ใช้ AMD3000+ดีๆ ต้องมาใช้ Celeron - - เวลาเล่งเกมแล้วรู้สึกได้เลย มานไม่ ลื่น ปรื๊ด เคยเจอแบบนี้กันบ้างมั้ยคับ ช่วยหน่อยคับ ขอบคุนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ลองเอาแรมมาขัดดูครับ

  3. #3

    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    เกี่ยวกับแรมเหรอครับ อยากรู้เหมือนกัน

  4. #4

    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ดันๆครับๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member IntensiveCare's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ลองไปทีละอย่างคับ

  6. #6
    OverclockZone Member padung's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    พัฒนาการ เขตสวนหลวง กทม.10250

    Default

    HDDเดี้ยงเปล่าครับ ลองลงวินโดว์ไหม่จิ

  7. #7
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ข้างล่างผมมีแต่เซียนๆ เชื่อสิ

    ปู ~~~~

    จดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เครื่องแม่ผมเปิดเครื่องแล้วแต่จอเงียบ..

    ลองถอดแรมแล้วยัดเข้าไปใหม่ดันติดเฉยเลย..ก่อนหน้านี้ถอดไปหลายอย่างเหมือนกัน^^"

    ตอนนี้บางที..มันก็ยังเป็นอยู่อ่ะ เปิดรอบเดียวไม่ค่อยจะติดอ่ะ ต้องปิดแล้วเปิดใหม่ประมาณ 2-3 รอบ

    บางทีเปิดไม่ติดเลย ต้องแกะเคสถอดแรมแล้วยัดใส่คืนอ่ะ ถึงจะติด...รำคาญมากมายครับ

    (แบบเวลาคนแก่อยากใช้คอมแล้วอาการอย่างงี้มันเกิด..รำคาญคนแก่บ่นอ่ะ -*-)

    สงสัยว่ามันเป็นกับ MB หรือป่าวครับ ..

    ..ผู้รอบรู้ช่วยชี้แนะที^^"
    Last edited by Newewiw; 17 Jul 2008 at 07:26:03.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •