overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: สเปคนี้ oc ได้ 3G ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default สเปคนี้ oc ได้ 3G ปะครับ

    CPU AMD64*2 4600 2.4g
    MAINBORD GIGABYTE GA-MA78G-DS3H
    RAM KINGSTON 1024*2
    VGA HD3650 OC
    HD 250
    PSU 450W ติดมากับเคลส DELUX นะครับ
    อยาก OC ให้ได้ 3G นะครับต้องทำงัยมั้งครับ

    ผมลองปรับFSB เป็น250 BUSเป็น667 แล้วเทส 3DMARK2001ไม่จบนะครับ
    ผมต้องแก้ไขยังงัยมั้งครับ
    จะรอคำตอบนะครับขอบคุณมากครับ

    ปล.บัสเดิมๆ200กะตัว*12แล้วก้อBUS800นะครับ
    Last edited by nato9695; 28 Jun 2008 at 06:42:20. Reason: ขอคำแนะนำหน่อยครับ HT LINK มันหมายความว่าไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    VGA HD3650 oc สามารถ OC ต่อได้ปะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    3G = ได้
    HD3650 = ได้

    ปล.แต่ยังงัยนี่ซิ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    แป่วว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    3.0Gได้ครับ แต่คอนฟิกกันเหนื่อยหน่อยนะ
    3650OCได้ครับโดยใช้ฟังก์ชั่น ATI Overdrive ในCCCครับ

  7. #7
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ได้ครับ ของผม 3600 ยังถึงเลย


  8. #8
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับที่เข้ามาช่วยกันตอบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ผมลอง OC ได้แค่ 2.8 เอง 3G ไม่ผ่าน 3DMARK นะครับต้องแก้ไขอะไรบ้างคับถึงจะผ่าน3Gนะครับ


  10. #10
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ความร้อนปกติปะครับหลังเทสนะช่วยดูทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ดันๆ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงแล้ว ละ 2.8GHz
    แรงมากไม่ดี เดี๋ยวคนอื่นจะตามไม่ทัน

  13. #13
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรงแล้ว ละ 2.8GHz
    แรงมากไม่ดี เดี๋ยวคนอื่นจะตามไม่ทัน
    แง้ว

  14. #14
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ลองปรับตามนี้ htt800 ,vcore 1.45-1.475,ram 667 ไฟ+0.3 ปรับ บัสไป 262 ตัวคูณเดิมๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by xsamuraix View Post
    ลองปรับตามนี้ htt800 ,vcore 1.45-1.475,ram 667 ไฟ+0.3 ปรับ บัสไป 262 ตัวคูณเดิมๆ
    ขอบคุณมากๆครับเดวจะลองดู

  16. #16
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by xsamuraix View Post
    ลองปรับตามนี้ htt800 ,vcore 1.45-1.475,ram 667 ไฟ+0.3 ปรับ บัสไป 262 ตัวคูณเดิมๆ
    ทำตามที่บอกแล้วครับบูธไม่ขึ้นเลย ผมเต็มที่2.9ครับไม่รู้จะให้ถึง3ยังงัยจนปัญญาแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by nato9695 View Post
    ทำตามที่บอกแล้วครับบูธไม่ขึ้นเลย ผมเต็มที่2.9ครับไม่รู้จะให้ถึง3ยังงัยจนปัญญาแล้วครับ
    ปรับค่า cl แรม เป็น 5 ด้วยนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตอนผมเล่นAMDด้วยฝีมืออันห่วยแตกเลยไม่มีปัญญาพาไปถึง3.0เหมือนกันครับ

  19. #19
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมเคยได้ที่ 3GHz (273*11) ครับ vCore 1.35 v ram 2.0

    เทสผ่านทุกอัน

    ตอนนี้กำลังหาทางดันให้ได้ 3.2GHz อยู่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •