overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: XFX 9600GT

  1. #1
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default XFX 9600GT

    1.การดจอXFX 9600GT ต่อสายCVI เข้าSamsung 2232gw ได้ป่าวคร้บ.....

    2.ทำไมเวลาต่อแล้วภาพไม่เหนขึ้นเลยอะครับ.......

    3.ถ้าใช้หัวต่อที่แปลงสัญญาณ ภาพมันจะแตกๆป่าวครับ หรือว่าเป็นที่จอ เพราะเวลาดูหนังSamsung 2232gw ของผมภาพมันจะไม่ละเอียดหนะครับ เป็นภาพแบบหยาบๆแตกๆไงก็มะรุ ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เปลี่ยนความละเอียดที่หน้าจอครับ ไม่เกี่ยวกับ หัวต่อ

  3. #3

    Default

    ต้องการความช่วยเหลือด่วนคับ

    คือผมซื้อ XFX 9600 GT Zalman (ฮีทซิงค์)

    แล้วพอมาเสียบมันก้ไม่ได้คับ

    พอเสียบแล้วมันจะมีเสียงปีบสั้น 5 ครั้งตอนที่เปิด

    หน้าจอไม่ติด แต่เครื่องติด

    เอากลับไปร้านที่ร้านบอก Power Supply ไม่พอ

    ก็ซื้อ Power Supply มาใหม่แบบ 500 W แท้ โดนไป 1650 บาทไทย

    เอากลับมาเสียบก็ไม่ได้อีก เป็นอาการเดิม

    (เสียบ Power Supply กับ การ์ดจอโดยตรงแล้วนะคับ)

    แต่

    พอผมเอาการ์ดจออันเก่ามาเสียบมันกลับใช้ได้ปกติ

    นี่เป็นสาเหตุอะไรหรอคับ

    เครียดมากคับซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้

    (T๐T)

  4. #4

    Default

    ใช้เมนบอร์ด K8N4-E-SE คับ

    แล้วแต่ก่อนใช้ VGA GALAXY GEFORCE 8600 256 MB DDR3

    ยังใช้ได้นะคับ

    แล้วอยู่ๆเมื่ออาทิดที่แล้วก็เป็นอาการเดียวกัน (ดัง 5 ปีบ)

    หน้าจอไม่ติด เครื่องติด

    ก็เลยไปซื้อใหม่นี่แหละคับ

    ซื้อมาใหม่ดันอาการเดียวกันอีก

    ผมก็เลยลองเอาอันเก่ากว่านี้มาใส่อีก

    เอา ASUS NVIDIA GEFORCE 6200 TurboCache มาใส่

    ใช้ได้คับ

    ปกติทุกอย่างเลย

    ช่วยหน่อยนะคับคอมมันเป็นอะไรหรอคับ

    (T๐T)

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ตอนแรกก็ใช้ได้ดี แสดงว่าเพาว์เวอร์มันพอแยู่แล้วครับ โดนฟันไฟ 1650 แล้วนั่น
    แล้ว ราคานี้ ไม่มีเพาว์เวอร์ยีร่ห้อไหนเต็มด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ตอนแรกก็ใช้ได้ดี แสดงว่าเพาว์เวอร์มันพอแยู่แล้วครับ โดนฟันไฟ 1650 แล้วนั่น
    แล้ว ราคานี้ ไม่มีเพาว์เวอร์ยีร่ห้อไหนเต็มด้วยนะครับ
    ตามนั้นคับแหะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    แหะๆๆๆ.....ในที่สุดก็ต่อสาย DVIได้สักที

    แต่ได้ไงก็มะรุเหมือนกัน 55+

  8. #8
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แต่ก่อนก็ใช้ได้ไม่เห็นมีอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    คือว่าตอนแรกต่อแล้วภาพมันไม่ขึ้น.....มะรุจะเกี่ยวกับการเซ็ตค่าอะไรรึป่าว มะเข้าใจอะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by swau View Post
    ใช้เมนบอร์ด K8N4-E-SE คับ

    แล้วแต่ก่อนใช้ VGA GALAXY GEFORCE 8600 256 MB DDR3

    ยังใช้ได้นะคับ

    แล้วอยู่ๆเมื่ออาทิดที่แล้วก็เป็นอาการเดียวกัน (ดัง 5 ปีบ)

    หน้าจอไม่ติด เครื่องติด

    ก็เลยไปซื้อใหม่นี่แหละคับ

    ซื้อมาใหม่ดันอาการเดียวกันอีก

    ผมก็เลยลองเอาอันเก่ากว่านี้มาใส่อีก

    เอา ASUS NVIDIA GEFORCE 6200 TurboCache มาใส่

    ใช้ได้คับ

    ปกติทุกอย่างเลย

    ช่วยหน่อยนะคับคอมมันเป็นอะไรหรอคับ

    (T๐T)



    ไม.......ไม่ตั้งกระทู้ใหม่ล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Slimy's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    เออ แนะนำว่าลองกดดูดีๆ ก่อนครับ มันไม่สนิทหรือเปล่า การ์ดมันใบใหญ่ด้วยมีอะไรไปคั้นไว้หรือเปล่า บี๊บแบบนั้นมันประมาณหาการ์ดจอไม่เจอนะครับ ไม่ได้เกี่ยวไฟพอไม่พอ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by swau View Post
    ต้องการความช่วยเหลือด่วนคับ

    คือผมซื้อ XFX 9600 GT Zalman (ฮีทซิงค์)

    แล้วพอมาเสียบมันก้ไม่ได้คับ

    พอเสียบแล้วมันจะมีเสียงปีบสั้น 5 ครั้งตอนที่เปิด

    หน้าจอไม่ติด แต่เครื่องติด

    เอากลับไปร้านที่ร้านบอก Power Supply ไม่พอ

    ก็ซื้อ Power Supply มาใหม่แบบ 500 W แท้ โดนไป 1650 บาทไทย

    เอากลับมาเสียบก็ไม่ได้อีก เป็นอาการเดิม

    (เสียบ Power Supply กับ การ์ดจอโดยตรงแล้วนะคับ)

    แต่

    พอผมเอาการ์ดจออันเก่ามาเสียบมันกลับใช้ได้ปกติ

    นี่เป็นสาเหตุอะไรหรอคับ

    เครียดมากคับซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้

    (T๐T)
    ลองใช้ยางลบขัดหน้าสัมผัสที่เป็นทองแดงของการ์ดจอดูครับจากนั้นหาแปรงมาปัดฝุ่นในสล๊อตPci-E อาจจะหายครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ooozzooo's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ลองกดปุ่ม SOURCE ที่อยู้ด่านล่างของจอดูนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ooozzooo View Post
    ลองกดปุ่ม SOURCE ที่อยู้ด่านล่างของจอดูนะครับ
    ขอบคุณครับ ต้องกดปุ่มนี้นี่เอง SOURCE แหะๆ.......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •