overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ตอนนี้ windows xp ใช้ตัวไนดีค่ะที่สเถียรๆบัคไม่เยอะ เราใช้ Windows XP SP2 V.8 ดีป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Question ตอนนี้ windows xp ใช้ตัวไนดีค่ะที่สเถียรๆบัคไม่เยอะ เราใช้ Windows XP SP2 V.8 ดีป่ะ

    ตอนนี้ windows xp ใช้ตัวไนดีค่ะที่สเถียรๆบัคไม่เยอะ เราใช้ Windows XP SP2 V.8 ดีป่ะ
    แนะนำหน่อยค่ะ
    แล้วจะทำจาก sp2 เป็น sp3 ทำได้ป่ะถ้าได้สอนหน่อยค่ะ
    รูป รูป
    Last edited by NooJoy; 28 Jun 2008 at 11:33:56.

  2. #2

    Default

    ผมใช้ XP sp2 ธรรมดาเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    เทียบกะvista ตัวนี้เข้าขั้นเทพละมั้งครับแรม 2mbลงตัวธรรมดาก็กะไรอยู๋

  4. #4
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    แล้วจะทำจาก sp2 เป็น sp3 ทำได้ป่ะถ้าได้สอนหน่อยค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by ross_ice View Post
    เทียบกะvista ตัวนี้เข้าขั้นเทพละมั้งครับแรม 2mbลงตัวธรรมดาก็กะไรอยู๋

    แรมน้อยจังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by NooJoy View Post
    แล้วจะทำจาก sp2 เป็น sp3 ทำได้ป่ะถ้าได้สอนหน่อยค่ะ
    โหลดมาแล้วเซตอัพได้เลยครับ หรือถ้าจะรวมก่อนก็ Nlite,Autostreamer
    ลองไปศึกษาที่นี่ก่อนก็ได้ครับ คลิกเบานะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    โหลดจากไนหรอขอ Link หน่อยจิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ขนาดไฟล์ประมาณ 316 MB

    Download

    http://download.windowsupdate.com/ms...2300ebfde4.exe

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เจ้าตัวใช้ิอยู่นี่ ดีไม่ดี น่าจะรู้ดีกว่าใครเพื่อน

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    WinXp Sp3 Ori

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เพิ่งได้ Windows XP SP3 มา สดๆ เลย กำลังจะลองครับ เขาบอกว่า Original อ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Evolute's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Wink

    ขออนุญาตนะคับ ก็อวิธีการและ link มาจากเว็บเพื่อนบ้านคับ อันนี้ XP OEM SP2 Dell
    http://board.art2bempire.com/index.php?topic=85342.0
    เครดิต คุณ ก๊อตซิล่า ณ ร้อยเอ็ด ณ board.art2bempire.com

    อันนี้เป็นวิธีการรวม patch เป็น SP3
    http://www.pantip.com/tech/software/...SO2583485.html
    ขอให้เครดิตคุณ จากคุณ :
    : UPluto , วิคเตอร์ Experimental_WHQL -[ 21 พ.ค. 51 - 1357 ]

    Confirmed by : wernciw , bdg


    : bermAggie , wernciw

    แห่ง 1000 ทิพย์ค้าบ
    คงไมว่ากันนะ ถ้าผมมาเผยแพร่เทคนิคกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำเอง

  13. #13
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ลองวิสไหมครับ เจ๋งดีครับ แต่อาจลงโปรแกรมไม่ได้บาง บางโปรแกรมแบบผมนะครับ ผมหาทางแก้อยู่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pickboyz's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    Khonkaen

    Default

    XP SP3 Truefaster V.2 คับ
    เร็วสมชื่อ

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มีอีกวิธีนึงครับ สำหรับคนที่ใช้ SP2 แล้วอยากเปลี่ยนเป็น SP3 โดยไม่ต้องติดตั้ง Windows ใหม่
    คือการเข้าไปอัพเดรตจากทางเวปไมโครซอฟเลยครับ ใช้ได้เหมือนกัน อยากได้ลูกเสือต้องเข้าถ้ำเสือ
    ไม่ต้องลงโปรแกรมใหม่ด้วยครับ

    วิธีก็คือ เปลี่ยน Key เป็น Student ก่อน แล้วก็คลิกอัพเดรตผ่านทางไมโครซอฟเลย แต่ไมโครซอฟจะเช็คระบบของเครื่องเรากว่าว่าแท้หรือไม่ แต่พอเจอ Key ของ Student ก็ผ่านฉลุยครับ
    เมื่ออัพเดรตโปรแกรมเช็คของแท้เสร็จ ก็จะผ่านไปเจอ SP3 update เลยครับ โหลดประมาณ 65 MB ครับ ไม่มากไม่มาย ประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง ก็อัพเสร็จครับ (ขึ้นอยู่กับเนตเราด้วย ถ้าเนตเร็ว ก็ไม่ถึง 1 ชั่วโมง)

    ลองดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    แล้ว Key เป็น Student ต้องทำไงหรอค่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member piggie's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ผมว่าถ้าใคร สเป็คเครื่องถึงนะเปลี่ยนไปใช้ vista ultimate sp1 เถอะ ถ้า ram 2g ขึ้นแนะนำ ใหม่ๆอาจจะงงบ้างแต่มันก็คล้ายๆ xp นั่นหล่ะผมไปโหลดใน บิทมาลงใช้ดีมาก actived เรียบร้อยตอนนี้พวกโปรแกรมก็ไม่มีปัญหาแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •