overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วย!!...ต่อADSLกับโทรศัพท์

  1. #1
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default ช่วยด้วย!!...ต่อADSLกับโทรศัพท์

    ผมใช้โทรศัพท์1เบอต่อ2เครื่องชั้นล่าง(ต่อเน็ต) กับ ชั้นบน
    แล้วผมซื้อเร้าเต้อมาใช้แทนโมเด็ม ตอนต่อโมเด็มมันเสียบDLS Fillter เพื่อโทรสับกับเล่นเน็ตได้
    แต่พอใช้เร้าเตอร์มันไม่มีรูเสียบโทรศัพท์มาให้ เลยเอาโทรศัพท์เครื่องล่างออกเสียบเร้าเตออย่างเดียวเลย
    ปัญหาเกิดคือไม่มีDSL fillter แล้ว เล่นเน็ตสัญญาณลดลงมากกว่าครึ่งอีก ทำไงอ่ะครับ. . .. .



    ช่วยบอกทีนะ ขอบคุณครับ

    หรือเอาไอ้DLS filter ไปเสียบเข้ากำแพงแล้วเสียบโทรศัพท์เครื่องข้างบนหรือครับ
    Last edited by GyM; 28 Jun 2008 at 17:31:34.

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    DSL filter คือ ไอ้ก่อนดำๆเล็กๆที่แถมมาให้กับโมเด็ม เอาไว้ต่อโทรศัพท์จากโมเด็ม
    Last edited by GyM; 28 Jun 2008 at 17:31:18.

  3. #3
    OverclockZone Member duysuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    พันทิพย์ เฉพาะวันอาทิตย์ตามใจตู

    Default

    ซื้อ DSL Fillter

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไม่ต้องซื้อครับ มีของเก่าอยู่แล้ว เอาไปเสียบโทรศัพท์ข้างบนได้เลยหรอ

    เพราะตอนนี้ไม่ได้เล่นบ้านเลย ไม่ได้ลองทำ -..-

  5. #5
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    มันน่าจะต้องต่อก่อนเข้าโทรศัพท์เครื่องแรกนะ ถ้าในบ้านมีเบอร์เดียวแล้วต่อโทรศัพท์พ่วงกันหลายเครื่อง

  6. #6
    OverclockZone Member duysuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    พันทิพย์ เฉพาะวันอาทิตย์ตามใจตู

    Default

    พ่วง จุดไหนก็ใช้ตรงจุดนั้นไม่ใช่หรอ ชัก งง

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    นั่นดิ งง

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลองแล้วววว เอาฟิลเตอร์ไปเสียบโทรสับเครื่องข้างบน เล่นเน็ตได้เต็มความเร็วแล้วว

  9. #9
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    หรือเข้าใจผิดหว่า คงตามนี้มั้ง


  10. #10
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by maniacs View Post
    หรือเข้าใจผิดหว่า คงตามนี้มั้ง

    นี่แหละท่าน แบบนี้เลย ในคู่มือทุยมันมีบอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •