overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอวิธี ติดตั้ง SET เราเตอ DSL-2640T หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default ขอวิธี ติดตั้ง SET เราเตอ DSL-2640T หน่อยคับ

    ขอวิธีเซต แล้วก้ติดตั้ง เร้าเตอ DSL-2640T หน่อยคับ ซื้อมาแล้ว เซตไม่เปน ลงไดเวอไม่ติด งงมากมายคับ
    เสียสาย ครบหมดแล้ว แต่ไฟ สถานะ Stataus มันกระพิบๆ อยุ่ ทำไงครับ ช่วยหน่อย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้เน็ตของอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    true 1 เมก

  4. #4
    OverclockZone Member godchild's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    Fashionรามอินทรา สนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    ไฟตรง status มันต้องกระพริบอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member godchild's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    Fashionรามอินทรา สนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    ลองศึกษาคู่มือดีดีครับ ลงได้อยู่แล้วน่า ถ้าลงจากซีดีไม่ได้ให้เข้าเซตแบบแมนนวลเลย ง่ายพอกานครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ตอนลงไดร์เวอมันขึ้นว่า

    modem not detected! Please check the following:
    1.The power adapter is connected to your modem and an electrical outlet.
    2.Your modem's Ethernet ccable is properly connected to your computer.
    3.Network card is properly installed in your computer.

    แล้วก้ลงไม่ได้เลย ทำไงอ่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    router ไม่มีdriver หรอกนะครับ แผ่นนั้นเป็นแผ่นแนะนำวิธีเซ็ตครับ
    แนะนำว่าให้ทำตามคู่มือทั้งหมดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    D-Link_ADSL_installation_guide_Thai_ver_1.0 for 2640T

    download
    Last edited by unix; 28 Jun 2008 at 20:54:06.

  9. #9
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ไฟล์โหลดไม่ได้อ่าคับ ช่วยแก้หน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ไฟล์ที่ให้มาใช้โปรแกรมไรเปิดหรอคับ

  11. #11
    nara's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006
    Location
    อ่อนนุช

    Default

    แล้ว เนตของ tot ละครับ vpi vci ตั้งยังไง

  12. #12
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by nara View Post
    แล้ว เนตของ tot ละครับ vpi vci ตั้งยังไง
    VPI = 1
    VCI = 32

    ค๊าบผม

  13. #13
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by lordbomb View Post
    ไฟล์ที่ให้มาใช้โปรแกรมไรเปิดหรอคับ



    Adobe Reader ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    เน็ต ทรู แต่ของผม TOT

    VPI 0
    VCI 100

    เซตตามรูปครับ

    เข้า 192.168.1.1 ยูส admin pass admin (มั้งผมจำมิได้) เพราะผมเปลี่ยนและ

    คลิก advanced ----> ATM VCC
    Last edited by BowH; 22 Aug 2008 at 20:21:13.

  15. #15
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ไฟ status กระพิบตลอด ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •