overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ram ใส่แบบ***งกันได้เปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default ram ใส่แบบ***งกันได้เปล่าครับ

    แบบว่าใส่แบบ dual แล้วเห็นที่เมนบอร์ดมันเป็นสี 2 สี ประมาณว่าต้องใส่ตรงนี้อ่ะ

    แล้วถ้าไม่ใส่แบบช่องที่สีเดียวกัน แบบว่าเว้นช่องไว้ มันจะำทำงานแบบ dual ป่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ถ้าคนละสี ก็ไม่ dual นะท่าน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    แล้วแต่อยากจะเสียบ

  4. #4
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    เอ๊ะ ยังไงอ่า.........อีกคนบอกไม่ dual อีกคนบอกแล้วแต่จะเสียบ

    ปวดกระบาล

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แล้วแต่บอร์ด คับ บางบอร์ด ก้ช่อง 1 กับ 3 เช่นบอร์ด M3A บางบอร์ดก้ ช่อง 1 กับ 2 ดูในคู่มือเลยคับ มีบอกไว้แต่ละบอร์ดไม่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by greatmazinga View Post
    ถ้าคนละสี ก็ไม่ dual นะท่าน
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    แล้วแต่อยากจะเสียบ
    Quote Originally Posted by evilbenx View Post
    เอ๊ะ ยังไงอ่า.........อีกคนบอกไม่ dual อีกคนบอกแล้วแต่จะเสียบ

    ปวดกระบาล
    Quote Originally Posted by merlix View Post
    แล้วแต่บอร์ด คับ บางบอร์ด ก้ช่อง 1 กับ 3 เช่นบอร์ด M3A บางบอร์ดก้ ช่อง 1 กับ 2 ดูในคู่มือเลยคับ มีบอกไว้แต่ละบอร์ดไม่เหมือนกัน

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ตามสีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member royaltool's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง รามอินทรา รามเกียรติ์ - -"

    Default

    ใส่สีเดียวกันก็ dual ถ้าใส่ คนละสีกันก็ single แค่นี้อะคับ ไม่มีไรมาก
    ปล. ใส่ dual ย่อมดีกว่าอยู่แล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member yakuza_in's Avatar
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    กาญจนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by royaltool View Post
    ใส่สีเดียวกันก็ dual ถ้าใส่ คนละสีกันก็ single แค่นี้อะคับ ไม่มีไรมาก
    ปล. ใส่ dual ย่อมดีกว่าอยู่แล้วคับ
    เพิ่มเติมครับ แรมต้องรุ่นเดียวกันสเป็คตรงกันด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •