overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากจะเพิ่ม bus speed ให้ได้ซัก 200-300 จะต้องทำไงมั่งงะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Unhappy อยากจะเพิ่ม bus speed ให้ได้ซัก 200-300 จะต้องทำไงมั่งงะคับ

    ดูรูปแล้วคงเข้าใจ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    - -*

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถามซะดึกเลย
    ไม่มีคนอยู่ ละ เค้านอนกันหมดแล้ว (มีแต่แมวที่ยังไม่นอน นะ)
    เข้าไปที่ BIOS ปรับจากเดิม 133 x 23
    ให้เป็นซัก 152 x 23 ก็จะได้ความเร็ว CPU ที่ 3.5 GHz ละ (จากเดิม 3.0 GHz)

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    เหมียว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    url=http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=381887][/url]

  6. #6
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    เข้าไปที่ BIOS (เข้าไปยังไงงะ)


    บอกแปปละเอียดๆดิคับ คุณแมวเหมียว

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    กด Del หรือ F2
    ถ้าไม่รู้เรื่องอะไรแบบนี้อย่าทำเลยดีกว่าครับ
    คอมเจ๊งปล่าวๆๆ ผมแนะนำไปดู Zone นี้นะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...splay.php?f=14

    มันต้องดูการทดแรม
    การระบายความร้อน
    การจ่ายไฟ
    การ หลายๆๆอย่าง ค่อยๆๆศึกษาไปครับ
    ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆๆจะวิ่งที่ 200-300

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้เมนบอร์ดรุ่นอะไร นะ

  9. #9
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    cถ้าไม่พังก็ไม่มีเทพเกิดขึ้น ครับ

    อิอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    ลดตัวคูนได้ไหมครับ ไม่แน่ใจผมไม่เคยใช้ แต่ถ้าลดได้ ลดลงแล้ว เพิ่มบัสเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    งานเข้าแล้ว อยากคล็อก แต่เข้า BIOS ยังไม่เป็น
    เอาเป็นว่า ศึกษาข้อมุลไปซักระยะก่อนก็ดี
    แต่ก็อย่างว่า ตาม#9 เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •