overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมใช้ Windows XP SP2 V.5 จะอัพเดทเป็น SP3 มีปัญหาไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default ผมใช้ Windows XP SP2 V.5 จะอัพเดทเป็น SP3 มีปัญหาไหมครับ

    คือผมโหลดมาไว้เรียบร้อยแล้ว พอดีว่าผมใช้ Windows ปลอมครับ จะเป็นอะไรไหมครับเวลาลงเป็น SP3 เช่น ถูกระงับการใช้งาน

    ช่วยบอกให้ด่วนที่สุดเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ต้องลองลงดูครับ แต่ผมว่าลงด้านก็ใช้ด้าย

  3. #3
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผมขี้เกียจนั่งฟอร์แมต น้องเล่นเกมมาไกลแล้ว จะแบ็กอัพไฟล์เซฟแล้วก็ไม่ได้ (น้องอายุ 6 ขวบ)

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ปัญหาอาจจะมี หรือไม่มีเลยก็ได้ ผมลงอัพเดท มันก็แค่ล้างพวกวินโดวส์โม ให้กลายเป็นเดิม ๆ ก็แค่นั้น ค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member ipon26's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ผมอัพเดตทางเน็ตอะครับ เป็นSp3 เลยครับ แต่พออัพเสร็จต่ออินเตอร์เน็ตADSLไม่ได้ ต้องต่อเข้าModelเสียสามบาท โคตรช้าเลยครับ เข้าไปเช็คDriver Lan มันก็ปกติดีไม่ได้ขึ้นเครื่องหายตกใจ สรุปผมเลยถอดSP3 ออก
    ก็กลับมาต่อADSL ได้ วันต่อมาผมซื้อแผ่นXP SP3มาลงเลยใหม่เลย ฟอเมตเลยอะ เสร็จแล้วก็อาการเป็นเหมือนเดิมคือต่อADSL ไม่ได้ สรุปต้องกับมาใช้ตัวเดิม เฮ้อ...เหนื่อยไป 1 อาทิตย์เต็มๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไรสบายๆครับ....เร็วขึ้นด้วยป่าวหว่า(คิดไปเองมั้ง ฮ่าๆๆ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •