overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: PES2008 กับ Vista 64 Bit

  1. #1
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default PES2008 กับ Vista 64 Bit

    Spec.
    - E2140@2.66Gha
    - Ram 8 G
    - 8800GT
    - windows Vista 64 Bit

    มันเล่นไม่อะครับท่านได้มีวิธีแก้มั่งครับ
    มันฟ้องว่าไม่ได้ลงเกมส์ ตลอดเลย เกมส์นี้ไม่ลงไม่ได้ซะด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    โอว์ สายเลือกเดียวกัน อิอิอิ
    มันเล่นกะวิสต้าได้เหรอครับ อันนี้ผมก็ยังไม่เคยลองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ตอนนี้ พยายามหลายวิธีแล้วเล่นไม่ได้เลย เศร้ามากมาย เกมส์โปรดด้วย ไม่อยากกับไป XP 32 bit เลย

    ท่านใดเล่นได้บอกวิธีหน่อยนะครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลงDX9รึยังคับ

  5. #5
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ลงแล้วหมดแล้วครับ แต่เวลาเข้าเกมส์มันก็ฟ้องยังไม่ได้ ลง เซงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เล่นได้ปกติอ่ะครับ พวกเกมส์ใหม่ๆนิไม่มีปัญหานะ อาจจะเป็นที่ตัวเกมส์ หรือแครกเกมส์ไม่สมบูรณ์

  7. #7
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    สงสัยต้องแผ่นแท้ ซะแว้ววว

    แพงง่ะไม่มีเงิน

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MaKuBeck View Post
    สงสัยต้องแผ่นแท้ ซะแว้ววว

    แพงง่ะไม่มีเงิน
    จริงๆมันมีวิธีล่อ image file ครับใช้ YASU ร่วมกับ daemon tools ล่อแผ่นเหมือนกับเล่นแผ่นแท้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ไม่อยากทำยังงั้นอะครับ
    แต่นี้แค่ลงพอเข้าเกมส์มันก็ บอกว่าเราไม่ได้ลงแล้วอะครับ งง เย้ยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •