overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ถาม dxdiag หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default ถาม dxdiag หน่อยคับ

    ผมกด Run > dxdiag แล้วมันขึ้นแบบนี้ทำไงอะคับ ยังไงรบกวนทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    แหงะ เงียบเรยย

  3. #3
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    ลองลง directX ใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by sacitarios View Post
    ลองลง directX ใหม่ดูครับ
    ลงแล้วอะคับ ลงหลายทีแล้ว - - เปงที่ตัว วินโด้รึเปล่าเกี่ยวไหม? คับ

  5. #5
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เป็นที่ตัว windows ไม่มี dxdiag.exe ใน c:\windows หรือ c:\windows\system32 คับ
    แก้โดยก๊อบจากเครื่องอื่นมาวาง

  6. #6
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    ใครมีรบกวนpm ให้ผมหน่อยได้ไหมแหะๆ ขอบคุนล่วงฟน้านะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลงไหม่ยังไม่หาย อาจเป็นที่ตัววินโด้ หรือ สปายแวร์

    ลองเข้าไปทาง System information ก่อนได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    ใครมี dxdiag.exe รับกวนอัพโหลดแล้ว pm มาให้หน่อยได้ไหมคับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    เคยเจอ ลงตัวอื่น ก็ปกติ อาจจะเป็นที่วินโดวส์ อ่ะค๊าบ

  10. #10
    OverclockZone Member Dexza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ผมก็ใช้ Dark Lite คับ แก้ได้คับ


    โหลดที่นี่ครับ
    dxdiag.rar
    http://www.beupload.com/download/?4a...ca71682c95f67e

  11. #11

    Default

    ผมมีครับ ทุกเวร์อชั่น ตั้งแต่directX6-10

  12. #12
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ความรู้คับ ไม่เคยเจอปัญหานี้

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ท่าทางจะมี ไวรัส

  14. #14

    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    แก้ให้หายไวๆนะครับ มาให้กำลังใจ หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    thx ขอบคุณมากคับ แก้ปัญหาเรียบร้อย ลง Vista ละแหะๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ไฟล์หายแค่นี้เอง
    ก๊อปไฟล์ไปลงเดี๋ยวก็หาย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zerocs View Post
    เป็นที่ตัว windows ไม่มี dxdiag.exe ใน c:\windows หรือ c:\windows\system32 คับ
    แก้โดยก๊อบจากเครื่องอื่นมาวาง
    ไฟล์หายชัวร์ครับ เคยเป้นเหมือนกัน วิธีแก้แบบท่านนี้บอกเลยครับ ก้อปมาแปะลงไปในโฟลเดอร์ จบ

  18. #18
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    วินโ้ด้วส์ โม
    ตัวใหม่ๆ มันไม่มี dxdiag ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ch0bit's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dexza View Post
    ผมก็ใช้ Dark Lite คับ แก้ได้คับ


    โหลดที่นี่ครับ
    dxdiag.rar
    http://www.beupload.com/download/?4a...ca71682c95f67e


    ท่านครับลิงค์ที่ท่านให้โหฟลดยังไงครับบอกผมที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •