overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: run 3DMARK05 ทำไมรอตั้ง10นาทีแล้วมันยังไม่มาอีกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default run 3DMARK05 ทำไมรอตั้ง10นาทีแล้วมันยังไม่มาอีกครับ

    สเปคครับ



  2. #2
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ดันๆอยากรู้

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลง hotfix ด้วยจ้าาาา ....

  4. #4
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลง hotfix ด้วยจ้าาาา ....
    มันคืออะไรเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แก้ bug ATI

  7. #7
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    โหลดโปรแกรมแล้วให้ลงที่ไหนเหรอครับหมายความว่าให้ลงในตัวโปรแกรม3DMARKเหรอเปล่าครับ ขอบคุณล้วงหน้าเลยนะครับคุณเดียร์แล้วก้อTWKด้วยครับ
    ปล.ใช้ได้กลับ3DMARK06ด้วยเหรอเปล่าครับ
    Last edited by nato9695; 30 Jun 2008 at 00:52:57.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nato9695 View Post
    โหลดโปรแกรมแล้วให้ลงที่ไหนเหรอครับหมายความว่าให้ลงในตัวโปรแกรม3DMARKเหรอเปล่าครับ ขอบคุณล้วงหน้าเลยนะครับคุณเดียร์แล้วก้อTWKด้วยครับ
    ปล.ใช้ได้กลับ3DMARK06ด้วยเหรอเปล่าครับ
    มันเป็นไฟล์ Setup นะ (HOTFIX 3DMark)
    โหลดเสร็จ Install ลงไปก็รัน 3DMark 06 ได้เลย
    *สงสัยโดน Nvidia วางยา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •