overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ลองมาดูความแรงของ Q9400 R0 L2 6MB กันครับ

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default ลองมาดูความแรงของ Q9400 R0 L2 6MB กันครับ





    M/B :ASUS P5K PRO
    MEM :KINGBOX DDR2 800 1GBX2 Dual Channel
    HDD :SEAGATE 250G SATAII 8Mb Cache
    VGA CARD : ATI 4850 CF
    POWER: ZIPPY 850W
    OS :WIN XP SP2 & WIN SERVER 2008
    CPU:INTEL Core 2 Quad Q9400 ES
    CPU COOLER:BTF92






    http://forum.coolaler.com/showthread.php?t=183534

  2. #2
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    แหล่ม

  3. #3
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. แค่ลม ก็ ไป 4G แล้วเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    FSB 500 เนี่ย มาตรฐานไปแล้วหรอ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member soklake's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    q9450 Ro มันคือตัวที่ไหนหรอครับเหมือน q9450 ตัวที่ออกมาแรก ๆ ไหม อะ งง อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    โห rev ใหม่หรอนี้

  7. #7
    OverclockZone Member ntsystem's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    นครนายก+ M.U.T+M.A.T+ Ch3

    Default

    นั่นจิน่ะ มันแตกต่างกันตรงไหนอะ

  8. #8
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    เห้อๆ เราคงเป็นไปไม่ได้ที่จะได้มัน

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    แรงชิป

  10. #10
    OverclockZone Member xman2029's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    น่าจะ L2 นะ 9450 12mb อันนี้ 6mb

  11. #11
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    มี L3 ด้วยนี่นา แถมเป็น ES ด้วย น่าจะเป็นตัวทดสอบก่อนเปลี่ยน socket ใหม่มั้ง ต้องผู้รู้มาบอก
    Last edited by joutboo; 1 Jul 2008 at 06:50:29.

  12. #12
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อืม ตัด L2 ให้น้อยลง แต่เพิ่ม L3 ว่าแต่ คะแนนซีพียู 3D 06 น้อยไปหน่อย ปกติ q9450 ความเร็วเดียวกัน ได้ไม่น้อยกว่า 6200 แต้ม แต่ไฟต่ำดี น่าอัดให้ทะลุ 4 g

  13. #13
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    แค่ลมนะเนี้ย ของเค้าแฮงจิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    แค่ลมยังนิ่งขนาดนี้เลย

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมมีให้ดูอีกรูปนึงครับ ผมว่าเค้าเขียนไม่ผิดอ่านะ Q9400 R0 L2 6MB CPU-Z มันคงเอ๋อ

    เรื่องของเรื่องก็คือ มันไม่ใช่แค่ลมและกินไฟน้อย แต่บอร์ดก็กากด้วยอ่ะ



  16. #16
    OverclockZone Member comsan's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    แล้วตกลงมานมี L3 จริง ปะ รูปจากReply #15 ยังไม่เห็นมี L3 เลยอ่า งงงงงง

  17. #17
    OverclockZone Member sabyeweb's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    Bangkok,Bungkum

    Default

    ลาก 4Ghz ได้สบายๆเลยนะนั่น *0*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •