overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใช้ HIS 3650 ddr3 512 ไมเปนแบบนี้ เซงอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default ใช้ HIS 3650 ddr3 512 ไมเปนแบบนี้ เซงอ่ะ

    ใช้ xp pack2 pro
    รูป รูป
    Last edited by Jozephinz; 30 Jun 2008 at 01:49:55.

  2. #2
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    คือ ว่า รุปแรก มันมี จุดสี่เหลี่ยมสีขาว บนสุดซ้าย

    รูปสอง ไปลองเทสกะเกม assasin creed

    แล้วมันบอก driver video กับ sound อ่ะ หมายความว่าไงหรอ
    ผมใช้ x2 4600+ M/B M2N-E
    ลงไดร์เวอร์ มากับกล่อง การ์ดจออ่ะ ผมใช้ HIS 3650 ddr3 512 OC ver. อ่ะ


    ช่วยทีๆ

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    จุดสีขาว บนซ้าย มันคลิ๊กได้เปล่าหล่ะ หรือว่ามันเป็นที่ wallpaper

    อีกอย่าง เปิด dictionary คับ แปลเอาเอง

  4. #4
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ปุ่มบนสุดซ้าย เปลี่ยน วอเปเปอยังไงก็ไม่หายครับ แล้ว คลิก ขวา ตรงนั้น ไม่ได้ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    แนะตัว ver ไหนอ่ะคับ ver 8.6 กะลังโหลดอยู่อ่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ของผมก็เป็น ลง driver ใหมสุดแล้วก็ยังเป็น

  8. #8
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ผมลง 8.6 หายแล้วครับผม ขอบคุงๆ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    อยากทราบว่า หน้าที่ให้โหลดอ่ะ ตัวบน 35.9 M
    ตัวล่าง 14.7
    ผมลงตัวบนไปแล้ว ตัวล่างต้องลงไม๊ งง

  10. #10
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    แล้ว เรื่อง ที่ผมเข้า systemrequire อ่ะครับ
    มัน driver อาไรหรอ ใครช่วยแปลที ผม ไม่รู้เรื่องจิงๆ

    หรือว่าไม่มีผลอาไร
    Last edited by Jozephinz; 30 Jun 2008 at 02:38:54.

  11. #11
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    มันแนะนำให้เรา update driver คับ แค่นั้นเอง

  12. #12
    OverclockZone Member Jozephinz's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ OCZ จงเจริญ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    จุดสีขาวมุมซ้ายบนเกิดจากโปรแกรม ati ที่มันรันอยู่ตรง system bar อ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •