overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: M3A กับแรม DDR II 1066

  1. #1
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default M3A กับแรม DDR II 1066

    คือตอนนี้ใช้ แรม DDR II 667 อยู่ครับ เลยอยากเปลี่ยนเป็น 1066 ครับผม
    แต่ว่าที่บ้านใช้ 6000+ อยุ่ เลยสงสัยว่า บัส 1066 จะใส่ได้ไหมครับ เพราะได้ยินมาว่า
    หากใช้บัส 1066 ต้องใช้ CPU ตระกูล Phenom ขึ้นไปเท่านั้น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้หมด แต่อาจจะวิ่งไม่เต็มเพราะ AMD รันตามบัส CPU

  3. #3

    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    ตามด้านบนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ใส่ได้ครับแต่วิ่งไม่เต็ม ต้องoverclock

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใส่ได้คับ แต่ วิ่งแค่ 800

  6. #6
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ใช้ได้แค่ 800 อีกเสียง

  7. #7
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    M3A รองรับ Bus 1066 อยู่ครับ แต่นั่นก็หมายความว่าถ้าผมไม่ใช้ พวก 4 หัวมันก็ได้ แค่บัส 800 ใช่ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •