overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: true wifi ผมมันเปิดเว็บอะไรก็ช้าๆพิกล

  1. #1
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default true wifi ผมมันเปิดเว็บอะไรก็ช้าๆพิกล

    ตั้งแต่ผมเห็นสัญลักษณ์ Green Bangkok Wi-Fi ที่หน้า login ของ true wifi เนี้ย
    ผมรู้สึกว่าเนตมันวิ่งแปลกๆ
    คือโหลดบิตวิ่งได้เต็มความเร็ว 50kB/s(ความเร็วปรกติ)
    แต่ว่าเปิดเว็บมันจะ ช้า-ช้ามาก-เปิดไม่ขึ้นไปเลย อย่างโอเวอร์คล๊อกโซนเนี้ยกดรีโหลดอยู่หลายทีกว่าจะขึ้น เป็นมาตั้งกะวันศุกร์ตอนค่ำแล้วอะ (ตอนเช้ายังปรกติ ไปทำงานกลับมาเซงเลย)
    คือปิดโหลดบิตแล้วก็ยังไม่แตกต่าง

    รึว่าโดนไวรัสอะไรเข้าไปหว่า ใครมีอะไรจะแนะนำมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2008
    Location
    ถ.ดินแดง กทม.

    Default

    ผมก็เป็น ตั้งแต่ มี กรีนบางกอกเหมือนกัน แต่วันนี้ดีขึ้นแล้วนะ คิดว่าของคุณสักพักคงดีขึ้นครับ เพราะเมื่อสองวันก่อนผมแทบไม่อยากเล่นเนทเลย เข้าเวปอะไรก็ช้าหมด

  3. #3
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ดีขึ้นจริงหรอครับ ผมพยายามโพสกระทู้จากที่ห้องอะ โพสไม่สำเร็จเลย(โหลดขึ้นมาเปิดอ่านได้อย่างเดียว)
    เข้าเว็บเทสความเร็วเนตก็ได้ 1M นะ แต่โหลดเว็บอะไรก็ช้าหมดเลยอะ ทั้งไทยทั้งเทศ
    แล้วก็ได้ลองโหลดโปรแกรมแอนตี้ไวรัส แอนตี้สปายแวร์มาแสกนดูแล้วนะ (ตอนโหลดนั้นโหลดด้วยความเร็ว 10KB/s ช้ากว่าเนตโมเด็มอีก) เจอสปายอยู่3ตัว แต่ก็ยังไม่่ได้ทำให้เนตเร็วขึ้นเลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นที่เวป ocz ป่าวครับ ผมยังเข้าไม่ค่อยจะได้เรยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    เป็นทุกเว็บครับทั้งไทยทั้งเทศ แต่คืนนี้กลับมาเหมือนอาการจะดีขึ้นแล้วนะ
    หวังว่าที่ดีขึ้นคงไม่ใช่เพราะฝนตกนะ - -

  6. #6
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ผมก็เป็นครับ ตอนแรกคิดว่าเป็นที่การ์ด ไวเลส ลองเปลี่ยนก็ไม่หาย สรุปเป็นที่ เครือข่ายครับ เซ็งเจงๆ O.o!

  7. #7
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    Quote Originally Posted by issabella View Post
    ผมก็เป็นครับ ตอนแรกคิดว่าเป็นที่การ์ด ไวเลส ลองเปลี่ยนก็ไม่หาย สรุปเป็นที่ เครือข่ายครับ เซ็งเจงๆ O.o!
    ท่านลงทุนมากเลย ผมกะว่าจะลองลงวินโด้ใหม่อยู่เหมือนกัน
    แต่เมื่อเช้าก่อนมาทำงานเปิดเว็บดู ก็ดูเหมือนจะกลับมาใช้ได้ปรกติแล้วนะ
    เด๋วคืนนี้รายงานผลอีกที


    --- edit ---
    กลับมาเล่นตั้งแต่ 2ทุ่ม ตอนนี้เที่ยงคืนกว่าละ ปรกติเหมือนเดิมแล้ว - -'
    Last edited by alec; 3 Jul 2008 at 00:35:38.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •