overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องเกมส์ Turok ลงไม่ได้ครับ ใครลงได้ช่วยบอกหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default เรื่องเกมส์ Turok ลงไม่ได้ครับ ใครลงได้ช่วยบอกหน่อยครับ

    คือผมไปซื้อแผ่นเกมส์มาครับ
    เป็น DVD 2 แผ่นครับ
    พอแตก File ลง HD มันจะมีตัว Sutup ผมก็ Sutup ระบบ DOS
    ตามปกติครับ พอเสร็จ ผมก็
    Copy clack ใน Fonder Redme ไปวางใน bin
    พอเปิดเข้าเกมส์มันถามหาแผ่นครับ
    มันเป็นจากสาเหตุไหนบ้างครับ หรือผมลงเกมส์ผิดวิธีครับ
    รบกวนท่านที่เคยลงเกมส์นี้ช่วยบอกวิธีหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ต้อง mount image รึป่าวครับ พอดีไม่เคยลงเหมือนกัน รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member dragontood's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    เวบส่องกบทั่วโลก

    Default

    ไม่มีแครกนี่ครับ พึ่งลงเสร็จมะกี้
    เซทอัพเสร็จลงไดเร็กเอ็กตัวใหม่ให้เรียบร้อยให้เข้าไป#readme# ไปลงvcredist_x64 กับ PhysX_8.01.18_SystemSoftware
    ลง2ตัวนี้เสร็จ แล้ว ลงใหม่อีกรอบ ลงเหมือนเดิมเลย ไม่ต้องลงไดเร็กเอ็กแล้ว เสร็จก็เข้าไปที่ Binaries ไปดับเบิลคลิ้กโลโก้ เข้าเกมได้เลย พึ่งลงเสร็จมะกี้เองเล่นได้ปกติ สรุปผมต้องลง2รอบง่ะ ใครมีวิธีอื่นก็มาแจมกันดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dragontood's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    เวบส่องกบทั่วโลก

    Default

    ปล.ทำรอบแรกลง2ตัวนั้นเสร็จก็รีสตาทก่อนนะครับ แล้วค่อยลงใหม่อีกรอบ

  5. #5
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dragontood View Post
    ไม่มีแครกนี่ครับ พึ่งลงเสร็จมะกี้
    เซทอัพเสร็จลงไดเร็กเอ็กตัวใหม่ให้เรียบร้อยให้เข้าไป#readme# ไปลงvcredist_x64 กับ PhysX_8.01.18_SystemSoftware
    ลง2ตัวนี้เสร็จ แล้ว ลงใหม่อีกรอบ ลงเหมือนเดิมเลย ไม่ต้องลงไดเร็กเอ็กแล้ว เสร็จก็เข้าไปที่ Binaries ไปดับเบิลคลิ้กโลโก้ เข้าเกมได้เลย พึ่งลงเสร็จมะกี้เองเล่นได้ปกติ สรุปผมต้องลง2รอบง่ะ ใครมีวิธีอื่นก็มาแจมกันดูครับ
    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวผมจะลองทำดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ตัวPhysXถ้าในเครื่องมีอยู่แล้วให้removeออกก่อนนะคับ ผมเคยจะลงเกมส์หนึ่งแล้วทำยังไงก็ลงไม่ได้ สุดท้ายเลยลองremoveออก ถึงจะลงได้ ส่วนยาแก้ไอมันอยู่ในแผ่นหนึ่งนี่คับ โฟล์เดอร์นอกสุดเลย(ไม่ใช่ในเซตอัพ)

  7. #7
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ไมของท่านมี2แผ่นอะของผมมี3แ่ผ่นอะงง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •