overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เอาหน้าBootตอนเปิดเครื่องออกออกยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default เอาหน้าBootตอนเปิดเครื่องออกออกยังไง

    เอาหน้าBootตอนเปิดเครื่องออกออกยังไง ผมเคยทำเเต่จำไม่ได้เเล้วจำได้เเต่เข้าไปลบใน Notepad
    ใครรู้ช่วยบอกที่นะครับเบื่อมันขึ้นมาเปิดเครื่องไม่ทันใจ
    ขอวิธีเอาออกทั้งXPเเละVISTAน่ะครับ พอดีใช้ทั้งสองOS

    ขอบคุณมากครับ (ผิดหมวดป่าวนิ)

  2. #2
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    start --> Run พิมพ์ msconfig

    แล้วตามรูปเลยครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnun View Post
    start --> Run พิมพ์ msconfig

    แล้วตามรูปเลยครับ
    อันนี้เฉพาะXPใช่รึเปปล่าครับ ยังไงขอวิธีของVistaด้วยนะครับพอดีใช้Vistaด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    Quote Originally Posted by Z1 View Post
    อันนี้เฉพาะXPใช่รึเปปล่าครับ ยังไงขอวิธีของVistaด้วยนะครับพอดีใช้Vistaด้วย
    ใน Vista มันมีแบบนี้ป่าวล่ะครับ พอดีเครื่องที่เล่นเป็น XP เลยไม่รุอ่ะครับ
    ถ้าใช้ วิสต้า ก็ลองทำดูสิครับ ว่ามีเหมือนกันป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    ของXP ติ๊กถูกลงช่องที่ท่านวงใช่เปล่าครับ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    Quote Originally Posted by Z1 View Post
    ของXP ติ๊กถูกลงช่องที่ท่านวงใช่เปล่าครับ
    ขอบคุณครับ
    ใช่ครับ

    ส่วนที่เคยทำใน Notepad จริงๆ มันเป็นการแก้ไขไฟล์ boot.ini โดยผ่าน Notepad ครับ ทำตรงนี่ได้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member inside_mt's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    แปดริ้ว

    Default

    ดีดีทำมั่งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by Z1 View Post
    อันนี้เฉพาะXPใช่รึเปปล่าครับ ยังไงขอวิธีของVistaด้วยนะครับพอดีใช้Vistaด้วย
    วิสต้าใช้ตัวนี้ช่วยครับ Yamicsoft VistaManager

  9. #9
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    วิสต้าใช้ตัวนี้ช่วยครับ Yamicsoft VistaManager
    มันคือโปรเเกรมใช่หรือไม่ครับ ผมไม่ทราบจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •