overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เห็นintel แคลกแล้วลง mac ได้ เอเอ็มทีสามารถลงแมคได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default เห็นintel แคลกแล้วลง mac ได้ เอเอ็มทีสามารถลงแมคได้มั้ย

    เห็นintel แคลกแล้วลง mac ได้ เอเอ็มทีสามารถลงแมคได้มั้ย

    AMD มีโปรแกรมไหนมั้ยครับที่ทำให้ แมครันบน พีซีได้ครับ
    แล้วจะเกิดปัญหามั้ยเมื่อลงโปรแกรมแก้ไปแล้วครับ

    รักเอเอ็มดี แต่ก็อยากใช้แมคง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    นั่นสิอยากเห็นเหมือนกัน

    ใครมีมาลงให้ดูหน่อยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ดันๆ..

  4. #4
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ที่ 1000ทิพเห็นมีแผ่น Mac For Intel AMD คาดว่าใช้ได้ทั้ง Intel และ AMD ครับลองเดินดูเอาตามร้านขาย Program

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    ยังมีหลายจุดที่โปรแกรมยังไม่ Support ครับ !! เห็นเพื่อนมันลง เล่นไปสักพักก็มีปัญหา เเต่เห็นว่าต้องไป Download โปรแกรมอะไรสักอย่างมาลงก่อนจึงลง Mac ได้ ขอหาข้อมูลแป๊บ !!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ได้ครับ แต่ไม่สมบูรณ์

    เครื่องผม
    5600+
    M2N32 SLI Deluxe
    Sapphire HD3850

    เคยลง Leo4All มีปัญหาเรื่อง driver vga กับ sound อะ

  7. #7
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    ยังมีหลายจุดที่โปรแกรมยังไม่ Support ครับ !! เห็นเพื่อนมันลง เล่นไปสักพักก็มีปัญหา เเต่เห็นว่าต้องไป Download โปรแกรมอะไรสักอย่างมาลงก่อนจึงลง Mac ได้ ขอหาข้อมูลแป๊บ !!
    ดันๆๆๆ รอๆๆๆ อย่ากรู้มั๊กมากกก

  8. #8
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    same ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แบบนี้รึเปล่า?
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=195965

  10. #10
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    แบบนี้รึเปล่า?
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=195965

    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    Quote Originally Posted by Skelleton View Post
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ
    ตามไปดู.....ล่ะนะ

    --------------------------------------------------

    หาเจอก่อนอีกนะ .........เห่อ ๆ ๆ ๆ

  12. #12

    Default

    โหลดบิทมาแล้ว เดี๋ยวหาเวลาลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •