overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้ Xavi X8821r+ มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default ใครใช้ Xavi X8821r+ มั่งครับ

    โมเด็มที่แถม TTและT มาอ่ะครับ


    คือมันมีปัญหาเรื่องความร้อนมากครับ เวลาโหลดบิทไว้สักคืนนึงนี่ พอตี1เริ่มแฮ้งค์และครับ

    สัญญาณปกติเลยครับ แต่เน็ตไม่ยอมวิ่ง ไม่ทราบว่าท่านๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงมั่งครับ

    แต่พักหลังจากที่มันอัพให้เป็น2MBรู้สึกเน็ตผมมันจะแปลกๆ ยังไงชอบกลด้วยครับ คือสัญญาณปกติ

    แต่เน็ตไม่วิ่ง หรือบางทีก็ไม่มีสัญญาณเลยครับ เซ็งมาก โทรไปทีไรมันก็หาข้อแก้ตัว อย่างนู้นมั่ง อย่างนี้มั่ง ทุกทีเลยครับ

    ขอบคุณที่รับฟัง และแสดงความคิดเห็นทุกท่านนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ไอ้รุ่นนี้น่ะมันของ"โอทอป" ปัญหาเยอะ นี่เค้ายังแจกรุ่นนี้อยู่อีกเหรอ
    ไอ้เรื่องร้อนนี่ชัวร์เลย สักพักเด๋วก็พัง แถมdownสูงสุดได้แต่ 4M เอง
    เอาไปเปลี่ยนที่ศูนย์ ที่เค้าแจกมาเลยครับ ถ้ายังอยู่ในช่วง1ปีของสัญญาทาส
    ี้ก็เอาไปเปลี่ยนเลยนะแต่อุปกรณ์ แอสเซสเซอรี่ต้องครบนะเอาบิลใบเสร็จตอนขอใช้งานMaxไปด้วย
    แล้วถามเค้าว่าเปลี่ยนเป็นรุ่นADSL2+ได้ป่าวจะได้เสถียรหน่อยเวลาอากาศไม่เป็นใจ
    เนื่องจาก ไอ้Maxnetเนี่ย Cardที่DSM มันเป็น ADSL2+
    อ้อแถมนิด ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะ ถ้าอยู่ในช่วงสัญญาทาส1ปี
    แต่ถ้าหมดสัญญาแล้วนะ ตัวใครตัวมันแล้วอีกอย่าง
    ไอ้รุ่นนี้มีเป็นกองๆเลยที่ตามศูนย์ต่างๆ(ของเสีย)
    ซื้อใหม่ดีกว่าครับ ของแจกฟรีหาของดีๆยาก

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เอาไปเปลี่ยนได้ คุยกับ0ดู ตัวนี้เป็นADSLเวอร์ชั่นแรกๆรับความเร็วตามสเปกชิพGS8100 ของที่8/1Mbps ตัวอ้วนๆขาวๆ เล่นๆอยู่ บางทีชอบrestart เอง
    ของผมพังไปแล้วX8124r+ต่างกับของท่านแค่มีUSB ต่อสายไฟไป console เข้าไปยังไม่ได้เลย ชิพร้อนจี๋ ไหม้ไปแล้ว ตั้งล็อคmodulation Mode ทีต้องtelnet เข้าไป

  4. #4
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ได้มานานแล้วนะครับ เจ้า"โอทอป" ตัวนี้ (ชอบคำพูดท่าน remainder.t มากมายครับ อิอิ)

    ได้มันตั้งแตสมัย 256Kเลยครับ จนเป็น1เมก แล้วพอช่วงอัพ2เมก ก็เริ่มมีปัญหานี่แหละครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ดันหน่อยครับ มีใครจะตอบเพิ่มมั่งไหมเอ่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ยืมของชาวบ้านมาลองเสียบดู

    ถ้าหาย ท่านคงต้องควักกระเป๋าแล้ว
    บางทีศูนย์อะ มันเอาเราเตอร์มันมาต่อ มันไม่เซทค่า modulation (g.dmt T1413)มาให้ ท่านอาจจะลองเซท Xavi ท่านดูนะ

    ช่วงกลางคืน จะเอาวิธี console มาให้ครับ
    หรือใครทำเป็น บอกเขาหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •