overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: IE 6 อัพเป็น 7 ต้องทำไงหรอค่ะ ทำแล้วเจอ Genuine เต็มๆๆแก้แล้วอัพใหม่ก็ยังโดน

  1. #1
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Question IE 6 อัพเป็น 7 ต้องทำไงหรอค่ะ ทำแล้วเจอ Genuine เต็มๆๆแก้แล้วอัพใหม่ก็ยังโดน

    IE 6 อัพเป็น 7 ต้องทำไงหรอ ทำแล้วเจอ Genuine เต็มๆๆแก้แล้วอัพใหม่ก็ยังโดน
    แก้ไงช่วยที่ค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันต้องแก้ที่ Windows ครับ ทำให้ Windows แท้ แล้วก็ Active ก่อนครับ ถึงจะไม่เจอ Genuine

    ลองหา Key ของ Student มาใส่ก่อนครับ เอามาเปลี่ยนกับ Key เก่าก็ได้ครับ แล้วลองใหม่

    ส่วนวิธีเปลี่ยน Key ลองค้นหาดู ผมลืมไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    มันจะมีโปรแกรมแก้หาได้ตามเวปบิตทั่วไปจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    แล้ว Key เป็น Student ต้องทำไงหรอค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    วิธีที่ทำวินโดว์เถื่อน เป็น แท้

    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_Machine\Software\Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ oobetimer
    แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ขอเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย

    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฎหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา
    จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ๊กที่ Next

    3. จากนั้นคลิ๊กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้

    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key ::: B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M

    แล้วคลิ๊กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ๊กที่ X ที่มุมขวาบน

    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้งลองพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated
    ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    วิธีแก้ Genuine หรือ ปลาดาว

    เปิด Task Manager.
    ปิด End process wgatray.exe ใน Task Manager.
    Restart Windows XP แล้วเข้า Safe Mode
    แล้วไปลบ WgaTray.exe อยู่ที่ c:\Windows\System32.
    ลบ WgaTray.exe อยู่ที่ c:\Windows\System32\dllcache.
    ไปที่ Run พิม RegEdit.
    แล้วไปที่ : HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion\Winlogon\
    Notify
    ลบ folder ‘WgaLogon’ and all its contents
    แล้วก็ Restart.
    Last edited by sakda2005; 2 Jul 2008 at 09:37:01.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    IE7 ตัวใหม่ไม่ต้องตรวจสอบ Genuine แล้วครับ
    โหลดตัวใหม่โลด

  7. #7
    OverclockZone Member NooJoy's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by raindear View Post
    IE7 ตัวใหม่ไม่ต้องตรวจสอบ Genuine แล้วครับ
    โหลดตัวใหม่โลด
    ขอ Link หน่อยค่ะเอาแบบไม่ต้องตรวจ Genuine นะค่ะขอบคุณค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •