overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: HDD 500G ควรใช้ PSU กี่วัตต์ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default HDD 500G ควรใช้ PSU กี่วัตต์ดีครับ

    ปิดกาทู้ก๊าบบบบบบบบบบบบ
    Last edited by nournears; 11 Aug 2008 at 17:56:33.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เหลือเฟือ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    delux 450w
    ตัวเดิมก็พอ นะ ไม่ต้องเสียตังซื้อใหม่หรอก

  4. #4
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เหลือเฟือ
    จริงดิ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    delux 450w
    ตัวเดิมก็พอ นะ ไม่ต้องเสียตังซื้อใหม่หรอก
    จริงหรอครับ แต่ทำไมร้านที่ผมซื้อ(ช่างที่ประกอบคอมผมอ่ะ Autonet มั้ง) มันบอกว่า ถ้ามีHDD ลูกหย่ายๆไฟจะไม่พอครับ ตัวนี้อ่ะ งง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    จริงๆที่มีอยู่ก็พอแล้วครับ

    ถ้าเอาแบบมืออาชีพก็ไปเล่นพวกวัตต์เต็มครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    จริงดิ

    จริงหรอครับ แต่ทำไมร้านที่ผมซื้อ(ช่างที่ประกอบคอมผมอ่ะ Autonet มั้ง) มันบอกว่า ถ้ามีHDD ลูกหย่ายๆไฟจะไม่พอครับ ตัวนี้อ่ะ งง
    ขนาด ใหญ่ / เล็ก ก็กินไฟเท่ากัน 15-20 Watt / ลูก

  7. #7
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    thank กิ้ววววววววววว
    Last edited by nournears; 1 Jul 2008 at 22:36:33.

  8. #8
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ช่างมันมั่ว

  9. #9
    OverclockZone Member indyclass's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    แล้วแต่ศรัทธา

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ความรู้hdd กินไฟน้อย ok แจ่มเลย

  11. #11
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    เครื่องผม
    delux 420 wat อายุ 3 ปี เปิดโหลดบิทวันละ 20 ชม
    e4500
    2600xt ddr4
    cd rom 1 ตัว / dvdrw 2 ตัว
    HDD 80 gb 1 ลูก / 250 gb 1 ลูก / 500 gb 1 ลูก
    ram 1 * 4 กิ๊ก
    ฯลฯ

    เหลือ ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ถมถืด

  13. #13
    OverclockZone Member Tetsunosuke's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ผมลองจิ้มเล่นๆ เครื่องท่าน Full load กินไฟราวๆ 300W
    ท่านใช้ Delux 450W ถึงจะ Watt ไม่เต็มแต่เหลือเฟือครับ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน power ใหม่

    ลองจิ้มๆดูครับ

    http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    รอให้อาการมันฟ้องก่อนครับ ถ้ายังได้ก็ไม่เป็นไร

  15. #15

    Default

    สบายบรื๋อ ของผมหนักกว่านี่อีก เคสแทบยกไม่ขึ้น เคสหนักนะ ของ PA เก่าๆเลย 350 watt

    HDD 3 ลูก 320 + 80 + 40 IDE
    DVD 2 ตัว IDE
    TV CARD 1
    Redeon 1600
    USB Wiress 1
    Sound Card 1
    Joy USB 2 อัน
    X2 4600+ @ 3.2 กินไฟเอาการ.
    แรม 3 แถว

    แต่ตอนนี้เปลี่ยนละ ใช้ comamder 580 watt ถูกๆ
    Last edited by oil_metal; 1 Jul 2008 at 23:56:45.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    ติดเคสก็พอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    กินไฟเท่ากันหมดครับ HDD ต่างกันเเค่ความจูไม่เกี่ยวเลยว่าความจูเยอะจะกินไฟมันเกี่ยวกันที่จานเเม่เหล็กเฉยๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    จริงดิ

    จริงหรอครับ แต่ทำไมร้านที่ผมซื้อ(ช่างที่ประกอบคอมผมอ่ะ Autonet มั้ง) มันบอกว่า ถ้ามีHDD ลูกหย่ายๆไฟจะไม่พอครับ ตัวนี้อ่ะ งง

    อืม... ดูแล้วนี่ก็นะ ช่างประกอบคอมเค้าก็สรรหาวิธีปล่อยของจริงๆ เค้าอาจจะใช้วิธีการดังกล่าวบอกกับคนซื้อแล้วได้ผลมั๊งครับ เพิ่มยอดขายแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ขอบคุงทุกท่านมากมาย

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะพอครับ ถ้าไม่พอค่อยเปลี่ยนก็ได้ครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •