overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เพิ่มRAM เน็ตจะเร็วขึ้นไหม

  1. #1
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default เพิ่มRAM เน็ตจะเร็วขึ้นไหม

    เพิ่มRAM เน็ตจะเร็วขึ้นไหม ตอนนี้ใช้ 512*2 เน็ต ทุย 512
    จะเพิ่ม 1G*2 จะทำให้เปิดหน้าเวปหรือเน็ตเร็วขึ้นไหม
    บ้างทีทำงานไปด้วยเน็ตไปด้วย นะ

  2. #2
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เปิดเวบเร็วขึ้น ไม่เกี่ยวแน่ๆคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เปิด IE ได้เร็วขึ้นครับ

    หน้าเว็บก็โหลดเร็วขึ้นครับ แต่เน็ตไม่ได้เร็วขึ้นนะ

    ลองดูกับเครื่องเก่าๆดูครับ ระหว่าง Ram มากกับ Ram น้อย เห็นผลชัดเจน

  4. #4
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Internet ไม่เร็วขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เน็ตเร็วเท่าเดิม คอมแรงขึ้นครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่างให้ internet เร็วขึ้น วิธีง่ายที่สุดคือ
    เพิ่มเงินรายเดือน เปลี่ยนสปีด เนทให้เร็วขึ้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    512*2 อยู่แล้ว

    ในการเล่นเวปเล่นเนท ขอบอกว่าไม่ได้ช่วยไรเลยครับ ของเดิมก็ิพออยู่แล้วครับ

    จะเห็นผลตอนเล่นเกมส์มากกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    สงสัยจะเป็นที่เนต ทุย นี้ละครับ เห็นมีแต่คนบ่นกันมาก ๆ เลย

    เข้าไปเล่นเกมส์อย่าง Fanta Tennis ที่ความเร็วเนตของอีกฝ่ายมีผลกับผู้เล่นด้วยกัน

    (ร้านผม Lease Line 10M) ผมเห็นมันแลค ผมก็บอกว่าแลค มันก็เถียงแบบเกรียน ๆ ใส่ทันที

    "ของตู Adsl 2M นะว้อย" ผมก็ถามมันต่อ ใช้ของ True ใช่เปล่า ? พอมันตอบว่า "ใช่" คำเดียวนั้น

    ละ ทุกอย่างมีคำตอบในตัวมันเองทันที

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แต่ถ้าท่าน จขกท.อยากเพิ่มแรม ddr400 [pc3200]
    ผมก็มีขายน้ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    สงสัยจะเป็นที่เนต ทุย นี้ละครับ เห็นมีแต่คนบ่นกันมาก ๆ เลย

    เข้าไปเล่นเกมส์อย่าง Fanta Tennis ที่ความเร็วเนตของอีกฝ่ายมีผลกับผู้เล่นด้วยกัน

    (ร้านผม Lease Line 10M) ผมเห็นมันแลค ผมก็บอกว่าแลค มันก็เถียงแบบเกรียน ๆ ใส่ทันที

    "ของตู Adsl 2M นะว้อย" ผมก็ถามมันต่อ ใช้ของ True ใช่เปล่า ? พอมันตอบว่า "ใช่" คำเดียวนั้น

    ละ ทุกอย่างมีคำตอบในตัวมันเองทันที
    ผมว่าไม่มีเน็ตค่ายไหนไม่ถูกด่าหรอกครับ มันแล้วแต่ความซวยมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ในกระทู้เกมส์ Online ต่าง ๆ เห็นคนใช้เนต True ชอบออกมาบ่นกันนะครับ

    ราคากับความเร็วที่ได้มา ดูไม่ค่อยสัมพันธ์กันเลยครับ 2M เดือนไม่กี่ร้อยบาทเนี้ย

    แถว ๆ บ้านผม 1M ก็ 1070 บาทแล้ว (เชียงใหม่)

  12. #12
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ไม่มีผลกับความเร็วเน็ตครับ แต่มีผลกับความเร็วของตัวเครื่องคอม

  13. #13
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    การใช้งาน IE Firefox จะเร็วขึ้น แต่ไม่มีผลต่อความเร็วของ Internet ที่เชื่อมต่อ

  14. #14
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Smile :smellie_tongue:

    รูปเทห์ดีงับ

  15. #15
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    ในกระทู้เกมส์ Online ต่าง ๆ เห็นคนใช้เนต True ชอบออกมาบ่นกันนะครับ

    ราคากับความเร็วที่ได้มา ดูไม่ค่อยสัมพันธ์กันเลยครับ 2M เดือนไม่กี่ร้อยบาทเนี้ย

    แถว ๆ บ้านผม 1M ก็ 1070 บาทแล้ว (เชียงใหม่)
    โปรโมชั่นไหนครับเนี่ย 2Mbpsเดือนละไม่กี่ร้อย โปรโมชั่นไหนของทรูครับ?
    ที่2Mbpsเดือนไม่กี่ร้อยมีแต่ Buddy ครับ เดือนละ 590 ไม่รวมภาษี
    จะให้ผมบ่นกับBuddyไหมครับ ว่ามันมีปัญหาอะไรบ้าง

  16. #16
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ทุย? เฮ้ย ขนาดนั้นเลยเหรอ

    ว่าจะติดอยู่พอดี อัปจาก ADSL 56K ภูธรเนี่ยย ๕๕๕๕+

  17. #17
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ADSLมีปัญหาทุกเจ้าละครับ
    มากบ้างน้อยบ้าง ปัญหาในบางอย่าง มีเหมือนกันหมดทุกเจ้า

    ก่อนติดADSLกับใคร จุดสำคัญที่คุณควรรู้ก่อน
    คือ ระยะทางจากชุมสายถึงบ้านคุณ

    ละแวกบ้านคุณ ถ้ามีคนใช้เจ้านั้นมากๆ คุณก็ช้าตามเค้าไปด้วย
    เพราะADSLมันก็เหมือนการแชร์เนทเวิร์คผ่านระบบสายโทรศัพท์

    ถ้าจะติดเพื่อเล่นเกม ก็สำรวจดูก่อนว่า
    เกมนั้นตั้งเซิฟเว่อร์ไว้ที่ISPไหน คุณก็ควรเปิดADSLกับเจ้านั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •