overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สมาชิกใหม่คับ

  1. #1
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default สมาชิกใหม่คับ

    รายงานตัวคับ

    พึ่งไปถอยมาคับ วันที่30/06/08

    Spec

    Athlon X2 4800+
    ECS A780G
    Kingston 1Gb*1
    Psu 550W บ้านๆ
    Seagate 80Gb SATA II

    ลองอัดไปแล้วคับ 3Ghz 240*12.5

    อัดได้หนึ่งวันคับ psu ก็ลาโลกไปด้วยอายุ19ชั่วโมง(เซ็งจิต)

    เดียวพอได้ตัวใหม่มาจะมาลองอัดให้ดูนะคับ อิอิ

    ปล.มือใหม่คับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    รายงานตัวคับ

    พึ่งไปถอยมาคับ วันที่30/06/08

    Spec

    Athlon X2 4800+
    ECS A780G
    Kingston 1Gb*1
    Psu 550W บ้านๆ
    Seagate 80Gb SATA II

    ลองอัดไปแล้วคับ 3Ghz 240*12.5

    อัดได้หนึ่งวันคับ psu ก็ลาโลกไปด้วยอายุ19ชั่วโมง(เซ็งจิต)

    เดียวพอได้ตัวใหม่มาจะมาลองอัดให้ดูนะคับ อิอิ

    ปล.มือใหม่คับ
    บอกยี่ห้อด่วนเลยยย หรือว่าติดมาก่ะเคสรุ่นไหนยี่ห้อไหน
    Last edited by Sareshiku; 1 Jul 2008 at 17:05:45.

  3. #3
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    จขกท. สู้ๆ..

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ลุยๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่เข็ด อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    มีคนหน้าตาดีแบบ ผม อีก 1คน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดนะคับ

    switching power supply 550w

    ซื้อมา450 คับ

    หกล่องสีดำ ใส่พัดลมตัวหย่าย พัดลมมีสี4สี แดง เขียว น้ำเงิน เหลือง อย่างละด้าน


    ตอนเย็นไปหาซื้อสายแปลงหัว 24pin มาแล้วคับ

    เดียวจะลอลากต่อ

  8. #8

    Default

    อาวราคาซักพันกว่าบาทก็ได้แล้วครับ ถ้าท่านไม่ได้ใส่ไรมากมาย..

  9. #9
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    เมื่อวานตอนเย็นไปซื้อสายแปลงแบบ24พินมาใส้ซัพตัวเก่าคับ

    ปรากฏว่าใช้ได้ปีกติไม่มีปัญหาคับ ขนาดไฟแค่400 Wนะคับ

    นี่ผลการลากเริ่มแรกคับ พอดีเครื่องผมไม่มีโปรแกรมเทศอ่ะคับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •