overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เรื่องโปรแกรม Kaspersky

  1. #1
    OverclockZone Member ZenZer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default เรื่องโปรแกรม Kaspersky

    มันขึ้นรูปนี้มาอะครับ


    จะมีวิธีแก้ยังไงเหรอครับ

    ลบมันทิ้งได้ไหม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member กิ๊-ก-ก๊-อ-ก's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ต้องเปลี่ยนkeyใหม่ครับ keyเก่าโดนblacklistแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ZenZer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเปลี่ยน key ตรงไหนเหรอครับ

    ถ้าผมจะลบโปรแกรมออกเป็นอะไรไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member กิ๊-ก-ก๊-อ-ก's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default


    ลบkeyเก่าแล้วก็หาอันใหม่มาใส่ก็หายแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member กิ๊-ก-ก๊-อ-ก's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    แต่ถ้าท่านจะลบออกก็ไม่มีปัญหาครับ
    แต่ถ้าไม่มีโปรแกรมป้องกันไวรัสมันอันตรายน่ะครับท่าน
    หาอันอื่นมาใช้แทนก็ได้ครับ แต่สำหรับผมKasperนี้แจ๋วสุดแล้วล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ZenZer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    จริงหรือเปล่าที เวลาลบโปรแกรมนี้มันทำให้เข้าเว็บบ้างเว็บไม่ได้ประมาณว่ามัน บล็อก อะ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member กิ๊-ก-ก๊-อ-ก's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ไม่จริงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZenZer View Post
    จริงหรือเปล่าที เวลาลบโปรแกรมนี้มันทำให้เข้าเว็บบ้างเว็บไม่ได้ประมาณว่ามัน บล็อก อะ ครับ
    ตั้งค่าFirewallก็ไม่Blockแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member munkaola's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    เข้าไปแก้ไข s/n ของวินโดวครับ

    จากนั้นก็ลงคียืที่มีอยู่นั่นละ จะเป็นคีย์ที่โดนบล๊อกแล้วก็ได้.......

  10. #10
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    Quote Originally Posted by munkaola View Post
    เข้าไปแก้ไข s/n ของวินโดวครับ

    จากนั้นก็ลงคียืที่มีอยู่นั่นละ จะเป็นคีย์ที่โดนบล๊อกแล้วก็ได้.......
    แก้ยังไงหงะ

  11. #11
    OverclockZone Member เชเช้'s Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    อยากรูเช่นกัน

  12. #12
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    crack มันใหม้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ballpoons's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    นครปฐม - ปิ่นเกล้า

    Default

    ใครมีตัวโปร Kasper ม้างอะคับขอหน่อยจิตอนนี้ไม่มีติดเครื่องเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •