overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: กดเปิดเครื่องมันร้อง ตี๊ด ๆ ๆ 3ครั้ง อะไรเสียครับช่วยที

  1. #1

    Default กดเปิดเครื่องมันร้อง ตี๊ด ๆ ๆ 3ครั้ง อะไรเสียครับช่วยที

    คอมฯคอมพอเปิดเครื่องมา เครื่องไม่ติดครับแล้วมันร้อง ตี๊ด ๆ ๆ 3ครั้ง

    แบบนี้ มันเป็นที่อะไรครับ รบกวนบอกผมที

    อีกคำถามครับ แรมแบบดูโอแชนแนล เราจะเสียบแรม1ตัวที่ช่อง1 2 3 4 ช่องไหนก็

    ได้ใช้ไหมครับ เสียบแรมตัวเดียว

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Smile

    Quote Originally Posted by เด็กนอกสังกัด View Post
    แรมแบบดูโอแชนแนล เราจะเสียบแรม1ตัว
    จะต่อดูโอไงงับ แรมตัวเดียว

    ถ้ามันดัง ทั้งที่เสียบ ของครับแล้ว ลองเอาก้าดจอกะแรม เอายางลบถูๆ ตรง pin อ่ะงับ
    เครื่องที่บ้านผมก็เป็นครับ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าร้อง ยาว 1 สั้น 3 น่าจะเป็นการ์ดจอ มากกว่าแรมนะครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองถอดแรม ประกอบใหม่ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อริยะ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ปราจีนบุรีจ้า

    Default

    คอมฯคอมพอเปิดเครื่องมา เครื่องไม่ติดครับแล้วมันร้อง ตี๊ด ๆ ๆ 3ครั้ง

    แบบนี้ มันเป็นที่อะไรครับ รบกวนบอกผมที___เกี่ยวกับอะไรสักอย่างที่คุณใส่ไม่แน่นเช่นการ์ดจาแรม ลองถอดมาใส่ใหม่ครับ
    อีกคำถามครับ แรมแบบดูโอแชนแนล เราจะเสียบแรม1ตัวที่ช่อง1 2 3 4 ช่องไหนก็

    ได้ใช้ไหมครับ เสียบแรมตัวเดียว___ใส่ช่องที่1ก็ได้ ถ้าดูโอแชนแนลช่องที่1คู่ช่องที่3 ช่องที่2คู่ช่องที4 ตามมาตฐานแถบทุกๆบริษัทจะทำเหมือนหมด มีน้อยบริษัทที่ทำแตกต่างไปจากนี้ (ยกเว้นแรมบัสครับ )

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใส่ dual ดูสี จะเหมาะกว่าครับ ใส่ร่องสีเดียวกัน

    ผมใช้ msi ก็ต่างจากข้างบนว่าครับ 1กะ2 3กะ4 สลับกันเลย ดูสี ชัวร์กว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อ่าว ดูอัลจะสีเดียวกันหรอครับ ของผม มัน มี3ช่อง ร้านใส่ช่องนึงเขียว(มีอีกช่องติดกัน) ช่องนึงม่วง
    ต้องเปลี่ยนเป็น เขียวกับเขียวหรอครับ

  8. #8

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ เดี๋ยวลอง เอายางลบถูแรมและกาดจอดูครับ

    อิอิ พอดีมีแรมตัวเดียวครับ เห็นช่องมันเยอะ เลยอยากรู้ว่าเสียบช่องไหนก้ใช้

    งานได้รึเปล่าอ่ะครับ ขอบคุณอีกครั้งคับ ทุกๆท่าน

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    อ่าว ดูอัลจะสีเดียวกันหรอครับ ของผม มัน มี3ช่อง ร้านใส่ช่องนึงเขียว(มีอีกช่องติดกัน) ช่องนึงม่วง
    ต้องเปลี่ยนเป็น เขียวกับเขียวหรอครับ
    บอร์ด 3 ช่องมันมี DUAL ด้วยเหรอ เพิ่งเคยเจอนี่เหละ เห็นมีแต่ 2 และ 4ชอง ที่จะ DUAL ได้

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    คู่มือมันบอก Dual ได้อ่ะครับ มันมีช่องงี้อ่ะครับ

    *****************
    *****************

    *****************

    บอด MSI K7N2 delta2 อ่ะครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    คู่มือมันบอก Dual ได้อ่ะครับ มันมีช่องงี้อ่ะครับ

    *****************
    *****************

    *****************

    บอด MSI K7N2 delta2 อ่ะครับ
    อ้อ งันจำๆๆเป็นความรู้

  12. #12
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    อ่าว ดูอัลจะสีเดียวกันหรอครับ ของผม มัน มี3ช่อง ร้านใส่ช่องนึงเขียว(มีอีกช่องติดกัน) ช่องนึงม่วง
    ต้องเปลี่ยนเป็น เขียวกับเขียวหรอครับ
    ของท่านเมนบอร์ดซี่รี่ย์เดียวกับผม แ่ต่ผมรุ่นแพตตินั่ม สีดำ จะใส่แรมต้องใส่้คนละสีครับ ตามคู่มือเลย

  13. #13
    OverclockZone Member cavymadness's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    คงแล้วแต่ยี่ห้ออ่ะคับ

    ของผมก็ msi k8n neo2 pt ตัวดำครับ Dualใส่คนล่ะสีนะ

    ช่องติดกันนั่นแหละ เช่น ใส่ช่อง1กับ2 หรือ 3กับ4

  14. #14
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ของ ผม ก่เป็น แต่เป็น ต่อ เมือ ลาก bus เกิน 260 อะครับ ตี๊ดๆๆๆๆ ติ๊ด ติ๊ด ยาว 1 สั้น 2

  15. #15

    Default

    ขอบคุณครับทุกท่าน ผม เอาแปรงสีฟัน แปรงตรงร่องแรมเบาๆ แล้วเอายางลบถูตรงแรม

    ตอนนี้เปิดเครื่องสบายแล้วครับ ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member wasa's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    http://www.thaiadmin.org/board/index.php?topic=25113.0

    เอามาฝากจ้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •