New Bios for LANPARTY DK 790FX-M2RS
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: New Bios for LANPARTY DK 790FX-M2RS

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default New Bios for LANPARTY DK 790FX-M2RS

    Bios Betaตัวใหม่สำหรับ LANPARTY DK 790FX-M2RS ครับ
    Major Reasons of Change:
    Fixed use AMD Sempron 3000+ CPU can’t into CMOS Setup

    D7LD612.exe

    คำเตือน : การ Flash Bios ควรทำด้วยความระมัดระวัง
    Last edited by niCe_guY; 2 Jul 2008 at 07:34:30.

  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    Bios Betaตัวใหม่สำหรับ LANPARTY DK 790FX-M2RS ครับ
    Major Reasons of Change:
    Fixed use AMD Sempron 3000+ CPU can’t into CMOS Setup

    D7LD612.exe

    คำเตือน : การ Flash Bios ควรทำด้วยความระมัดระวัง
    รัับทราบ ครับว่าแต่ท่านมี Bios Mod_SLIC ของตัวนี้ไหมครับ

    อยากลองเล่นวิสต้าอีกครั้งแหละ

  3. #3
    Yossi
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    รัับทราบ ครับว่าแต่ท่านมี Bios Mod_SLIC ของตัวนี้ไหมครับ

    อยากลองเล่นวิสต้าอีกครั้งแหละ


    Bios Mod SLIC มันคืออะไรครับ
    พอดีเพิ่งซื้อบอร์ดตัวนี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    คำเตือน : การ Flash Bios ควรทำด้วยความระมัดระวัง

  5. #5
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    รัับทราบ ครับว่าแต่ท่านมี Bios Mod_SLIC ของตัวนี้ไหมครับ

    อยากลองเล่นวิสต้าอีกครั้งแหละ
    มีจ้า

    ตามกระทู้นี้เลยครับ กระทู้ รวมพลชาว DFI 790FX ทุกปัญหาช่วยหาคำตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ตัวในลิงค์มัน เป็นไบออสเวอร์ชั่นเก่านิครับ

    แล้วก็เป็น SLIC ของ ASUS ด้วย SLIC ของ DFI ม่ายมีช่ายม่ะครับ

    แล้ว SLIC ของเวอร์ชั่นที่ท่านเอามาปล่อยนี่ มีม๊ายยยยยยยย

    ขอบคุณครับ Flash เรียบร้อยไปแล้วววว

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    ตัวในลิงค์มัน เป็นไบออสเวอร์ชั่นเก่านิครับ

    แล้วก็เป็น SLIC ของ ASUS ด้วย SLIC ของ DFI ม่ายมีช่ายม่ะครับ

    แล้ว SLIC ของเวอร์ชั่นที่ท่านเอามาปล่อยนี่ มีม๊ายยยยยยยย

    ขอบคุณครับ Flash เรียบร้อยไปแล้วววว
    ขออภัยท่าน ยังไม่มีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •