overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: Phenom OC ได้ีเ่ท่าไหร่ครับสมาชิก

  1. #1
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default Phenom OC ได้ีเ่ท่าไหร่ครับสมาชิก

    ของผม 2.20 @ 2.42 เท่านั้นเองเร่งเยอะกว่านี้เปิดไม่ติดเลยครับใครมมีเทคนิคในการปรับบ้างบอกหน่อยสำหรับคนที่ใช้ฟรีน่อมเพราะตอนนี้ความร้อนเเค่ 38 องศาเองครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ลองลด HTTจาก 5 เหลือ 4หรือ 3ดูนะคับ
    ปล จขกท เคยเล่นแคมฟร๊อกหรือป่าว คุ้นๆ
    Last edited by 200sx; 2 Jul 2008 at 09:21:39.

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ก็อาจารณ์คุณไงละครับ 5555

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ลองลด HT ลงหน่อยแล้วก็ทดแรมลงมานิดเพิ่มไฟหน่อยอัพไป 1.3 ก่อนก็ได้คุมความร้อนดีๆละ ไอ้น้อมมันแพดความความร้อนค่อนข้างรุนแรง แล้วอัพบัสเพิ่มทีละนิดส่วน cl 5 ก็คงหลวมพอแระไม่ต้อง 6 ก็ได้มั่งขอรับบ..

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    รึไม่ก็เปลี่ยนเป็น 9550 ครับ แก้บักเรียบร้อย อิอิ (เนียน)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    Phenom 9500 ไม่เกินนี้เท่าไรครับ เพราะ Bug L3 ขยับมา 9550 ดีกว่า เดิม ๆ ก็ได้ 2.6 เเน่ ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default



    ของผมได้เท่านี้อะ ไม่กล้าต่อเเล้ว ซิงค์เดิม 49 องศา
    บอร์ด ecs a780 black series

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    9850 @ 3.4




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    อยากได้ซัก 3.0ครับ กำลังพยายามอยู่เท่าที่เวลาพอจะเอื้ออำนวย ^^

  10. #10
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    9850 @3.2Ghz ซิ้งเดิมๆครับแต่ตอนเล่นเกมต้องเปิดแอร์นะไม่งั้นไฟลุกเลยล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    9850 @3.0Ghz


  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    9500 ได้ประมาณนี้แลขอรับ

  13. #13
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ตาม ลายเซ็นเลยขอรับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ตาม ลายเซ็นเลยขอรับ
    แรงของจริง เอิ้กๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    แรงของจริงทำไม่เป็น
    ทำเป็นแต่นิ่งจริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default



    spec
    phenom x4 9750
    ram1*2 simmtronices ddr 2 667
    m/b ga-ma790x+Ds4
    vga asus 3870 top
    cooler Tt 120 ex
    Hdd seagate 250*2DVD
    DVD LG h44n
    power 700 Tagan limited edition
    samsung 943 bwx 19"


    คือว่าผมตั้งค่า

    CPU clock ratio x12
    memoRycontroler freq. 13 (3029 Mhz)
    cpu freq 233
    pcie clock 133
    memory clock 800 (932)

    ตั่งค่าจากไบออส ผ่านหมดนะครับลองเปิดปิดๆดุหลายรอบแล้วเข้าได้หมดไม่มีปัญหา ไฟเลี้ยงเป็น เดิมทั้งหมด ความร้อน cpu 30 m/b 38 เข้าวินได้ปกติ

    ปัญหาคือ
    คืองงมากๆเลยครับ
    ความจริงแล้วความเร็วที่ได้ ควรจะเป็น 2796 ด้วยตัวคุน12ใช่ไหมครับ แต่พอมาดูทตามรูปเลยครับ





    ทำไมเหลืออยู่แค่นี้อ่ะครับทั้งๆที่ตอนไม่ได้ clock ยังเห็น 2.4 ตอนนี้เหลือ 1.94

    ต่อเลย





    ยาวไป



    ตูที่แรม ไม่ได้คล็อกค่า timing เลย เแาแต่hz ก็ถูกต้องนี่ครับ ด้วย 466*2 เท่ากับ 932 ที่เห้นค่าตอนปรับในไปออส

    ตานี้มาดูที่



    ก็ตามรูปบครับ ที่ปรับไว้ 13 ได้3029 มันไปเป็นที่ nb speed ค่านี้ที่ผมปรับ มันจาทำให้เครื่องไวขี้นไหมครับ
    แล้ว cerrent speed ทำไมน้อยจังครับหรือมันจาเพิ่มตอนเราเล่นเกมส์

    ด้วยspeed ตอนนี้อ่ะครับ อยากปรับ มันให้วิ่งไปถึง 3 กว่า ช่วยแนะนำผมด้วยครับ
    แล้ว ht multiplier ผมจาไปหรับที่ไหนได้เพราะถ้ามัปรับใน โปรแกรมadm overdrive นี้มันก็เอ่านั้นพอปิดโปรแกรมไปก็จากลับเข้าที่เหมือนเดิมไม่มีประโยชไรเคยลองตั้งให้ start up ด้วยค่าที่ตั้งไว้ มันก็ไม่รันขึ้นมาให้เลย amd overdriveเอาไว้ปรับเล่นๆเท่านั้นเหรครับ


    รบกวนผู้รู้ทุกท่านสั่งสอนผมหน่อยครับ


    ผมจะทำไงให้ phenom ผมมั้นวิ่งได้ที่3กว่าๆ ต้องเพิ่มไฟเลี้ยงขนาดไหนครับเพราะถ้าเอาเกิน 234 มันไม่ผ่านแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •