overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: อยากเล่น Yuri แต่เป็นแบบนี้เล่นไม่ได้ ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default อยากเล่น Yuri แต่เป็นแบบนี้เล่นไม่ได้ ช่วยทีคับ

    [IMG]//http://forums.overclockzone.com/forums/attachment.php?attachmentid=163327&stc=1&d=1214966668[/IMG]

    พอดีผมอยากเล่น yuri อ่าครับ ลงแร้ว เปิดเล่นแร้วมันเป็นแบบนี้อ่ะครับ ช่วยบอกทีแก้ไขไงให้เล่นได้อ่ะคับ ขอบพระคุณอย่างสูง
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ท่านลองเข้าไปปรับตรงที่ไอคอนของไฟล์ Yuri.exe popertirs ดูซิครับ ให้มันเล่นไ้ด้ในระบบของ 2000หรือ 98 ไรทำนองนี้แหล่ะเคยเป็นเหมือนกันครับ แต่เลิกไปนานแระ
    Last edited by วิหคเหินหาว; 27 Nov 2008 at 00:05:09.

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    คอมใหม่ๆๆๆ แรงๆๆมักเล่นไม่ได้ ผมเคยเจอมาบ่อยคับ VGA ตั้งแต่ 8500 GT ขึ้มมาเล่ยไม่ได้สักเครื่องคับ
    ของร้านผมเป็นทุกเครื่องคับ แต่คอมเก่าๆๆ การ์ดจอ 8 Mb เล่นได้สบายเลย ไม่รู้เป็นไรคับ

  5. #5
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    หรอคับ เหมือนกันเลยพอดีพึ่งไปอัพคอมใหม่เปลี่ยนเกือบทั้งเครื่องเลย ลงใหม่แร้วเล่นไม่ได้ปวดหัวมาก เครื่องเก่าดันเล่นได้สบายเรย

  6. #6
    OverclockZone Member YoYO..!!'s Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    CNX

    Default

    ใช่คับๆ ผมก้เป็นนึกว่าเกมส์มันเสียกีอปมาลงเอาของเื่พื่อนมาลงเอาแผ่นมาลงก็ไม่ได้ตั้งแต่ผมเปลี่ยนจาก FX6200 ยังเล่นได้ แต่มาเป็น X1600pro พวก PCI-X ก็เล่นไม่ได้แล้วครับเซงเลย ตอนนี้เป็น HD3850 ก็ยังเล่นไม่ได้ สเปกสูงเกินไปซะงั้นเหรอไม่เข้าใจเหมือนกันครับเสียดาย แท้ สรุปเล่นในโน๊ตบุ๊คเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ของผม 8800gt ยังเล่นได้เลย เป็นตัว copy มาวางเลยไม่ install

  8. #8
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    มีอยางนี้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    สรุปก็คือแก้ปัญหามะได้ ปวดหัวต่อปาย งิงิงิ

  10. #10
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by วิหคเหินหาว View Post
    ท่านลองเข้าไปปรับตรงที่ไอคอนของไฟล์ Yuri.exe popertirs ดูซิครับ ให้มันเล่นไ้ด้ในระบบของ 2000หรือ 98 ไรทำนองนี้แหล่ะเคยเป็นเหมือนกันครับ แต่เลิกไปนานแระ
    ทำตามนี้เลยครับ ได้แน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ไม่มีใครทำได้เลยหรอ งิงิงิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by tlandlek View Post
    ทำตามนี้เลยครับ ได้แน่นอน
    ตานี้เลยครับ ได้ชัวร์

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by วิหคเหินหาว View Post
    ท่านลองเข้าไปปรับตรงที่ไอคอนของไฟล์ Yuri.exe popertirs ดูซิครับ ให้มันเล่นไ้ด้ในระบบของ 2000หรือ 98 ไรทำนองนี้แหล่ะเคยเป็นเหมือนกันครับ แต่เลิกไปนานแระ
    ตามนี้ครับ เป็นอยู่ ทำแล้วหาย

  14. #14
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตามน้ำไป รับรอง

  15. #15
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เด๋ววันนี้ไปลองดู ขอบคุงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default ผมก็เหมือนกัน

    4600+ แรม 3 กิก การ์ดจอ 512 7300จีที เล่นไม่ได้

    ทีออนบอร์ด เล่นได้ ลองลงวินโดใหม่แล้วด้วย

    ดีนะ มีหลายเครื่อง

  17. #17
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ที่ละขั้นตอนนะจ๊ะ

    1.กดคลิ๊กขวาที่ Icon Yuri.exe แล้วเลือก Properties (หรือกด Ctrl+Alt+Enter)

    2.เลือกที่ช่อง Compatibility (ประมาณนี้มั้ง-*-) ที่ช่อง Compatibility Mode เลือกติกที่ Run ....... as อะไรก็ได้ จะเป็น 95 / 98 /2000 ได้หมดครับ

    3.แล้วเข้าเกมส์เลยครับ ถ้าไม่ได้ ให้ไปถีบคนอื่นเลยครับ หมาแมวอะไรไปไล่เตะมันได้เลย -*- (ล้อเล่นๆ ได้แน่นอนจ้า)

  18. #18
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันป่ะติโถ่เอ้ยเทคนิกง่ายๆดันลืมทำตามท่านด้านบนอ่ะหายเลยลืมได้ไงฟะเนี้ย5555

  19. #19
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    Quote Originally Posted by ด.ช.อื๋อ View Post
    ที่ละขั้นตอนนะจ๊ะ

    1.กดคลิ๊กขวาที่ Icon Yuri.exe แล้วเลือก Properties (หรือกด Ctrl+Alt+Enter)

    2.เลือกที่ช่อง Compatibility (ประมาณนี้มั้ง-*-) ที่ช่อง Compatibility Mode เลือกติกที่ Run ....... as อะไรก็ได้ จะเป็น 95 / 98 /2000 ได้หมดครับ

    3.แล้วเข้าเกมส์เลยครับ ถ้าไม่ได้ ให้ไปถีบคนอื่นเลยครับ หมาแมวอะไรไปไล่เตะมันได้เลย -*- (ล้อเล่นๆ ได้แน่นอนจ้า)

    ข้อ 3

  20. #20
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    555 ได้และ ลืมเหมือนกันเมื่อก่อนก็เคยทำอยู่ แต่ตอนนั้น เปลี่ยนเป็น window NT ไรนี่อ่ะคับ ไง ๆ ก้อขอบคุณทุกท่านมาก ๆ เรยครับ ได้เล่นและ เพิ่งได้ 7900 gs มาจะลองไปลุย cod4 ดู ไม่รู้ไหวป่าว อยากเล่น ๆ เอิ้ก ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •