overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 8600 GT DDR3 Winfast ทำไมเล่นกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default 8600 GT DDR3 Winfast ทำไมเล่นกระตุก

    ผมเล่น sf กระตุกมากเลยคับ

    ผมลอง Aqua แล้วทำไมได้แค่ 30000 เอง

    Spec ก้อ
    Pentium D 820 2.8G
    Ram 1 G DDR2
    8600 GT DDR3 Winfast
    Hdd 120 GB sata

    หรือผมต้องลงวินดดวใหม่ไหมครับ
    กาดจอผมอัพเวอชั่นไปที่ 175 แล้ว ยังได้คะแนนเท่าเดิมเลย
    จากเวอชั่น 162 ช่วยทีนะคับ เครียดมาก

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่ทราบ แต่แวะมาดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    บอกเเล้ว 8600 ตอนนี้มันไม่คุ้ม ( ล้อเล่น อิอิ)




    ดูให้เเน่ใจว่า มันรัน PCI-Ex @16 รึป่าว?? ตู้ ปลา มันน้อยไปนิด


    หรือเพราะว่า CPU เป็น Pentium D หว่า?? คะเเนน เลยน้อย

  4. #4
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    window xp sp3 เกี่ยวไหมน้อ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เกมอื่นเป็นมั้ยจ๊ะ....
    CPU ดึงไม่ขึ้นซะหละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    Sf กระตุกเกมส์เดียวครับ เซง

    Need Carbon

    Wining ไม่กระตุกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    พอจะมีวิธีไหมครับ อยากเล่น sf อ่ะ

  9. #9
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ไม่รู้ง่ะเกมส์นี้ ไม่คิดจะเล่น-*-

  10. #10
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เอ่ะ

    P43.6 กับ 8500GT ผมยังได้ AQ3 ประมาณ 60000 กว่าๆเลยนะ




    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอดูครับ
    แล้วก็ลองเช็ค CPU-Z ดูครับว่า PCI-x วิ่งที่โหมดคูณเท่าไหร่ (ปกติต้อง 16X บนเมนบอร์ดสมัยนี้)

    ปล.หรือเครื่องมีไวรัสหรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    เน็ตกระตุกรึเปล่า sv กระตุกไหมเอ่ย เครื่องที่ร้านผม Fx5500 ยังลื่นเลย จะนับไรกะ 8600 - -

  12. #12
    OverclockZone Member gorio's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    เน็ตกระตุกรึเปล่า sv กระตุกไหมเอ่ย เครื่องที่ร้านผม Fx5500 ยังลื่นเลย จะนับไรกะ 8600 - -
    เห็นด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    เอ่ะ

    P43.6 กับ 8500GT ผมยังได้ AQ3 ประมาณ 60000 กว่าๆเลยนะ




    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอดูครับ
    แล้วก็ลองเช็ค CPU-Z ดูครับว่า PCI-x วิ่งที่โหมดคูณเท่าไหร่ (ปกติต้อง 16X บนเมนบอร์ดสมัยนี้)

    ปล.หรือเครื่องมีไวรัสหรือเปล่า
    เปลี่ยนเป็นเวอชั่นไหนดีครับ
    Cpu-z เช็คดูแล้ว มันวิ่ง 16x ครับ

    เครื่องไม่มีไวรัสครับลงวินโดวใหม่ด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    เน็ตกระตุกรึเปล่า sv กระตุกไหมเอ่ย เครื่องที่ร้านผม Fx5500 ยังลื่นเลย จะนับไรกะ 8600 - -

    ไม่กระตุกครับ ping 42 ตลอดครับ
    test speed ก้อ 1.2 mb ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ไม่มีใครช่วยได้เลยหรือ

  16. #16
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    เนตกี่เม๊กครับแล้วมีคนแชร์รึป่าว เนตผม1.5เม็กก้อกระตุกนะเป็นเพราะเซอร์เวอร์มากกว่าครับลองเล่นSAดูสิครับกระตุกไหม

  17. #17
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    เฟรทใบออสให้เสียแล้ว เอามันไปเครม

    อิอิ

  18. #18
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ปรับละเอียดจอภาพลง..ปรับaa af ลง..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •