overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: สรุปแล้ว AMD X2 ที่มี L2 2*1 MB ไม่มีแล้วใช่ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default สรุปแล้ว AMD X2 ที่มี L2 2*1 MB ไม่มีแล้วใช่ไหม

    คอนเฟิร์มทีครับ ว่า ที่มีวางขายกันตามท้องตลาดนี่ จริงๆแล้วมันคือ 2*512 kb ใช่ไหมครับ

    หรือว่า ยังมีอยู่ แต่หายากมาก


    ขอบคุณมากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มีครับ ก็เห็นจะ ๆ ก็ร้าน Busitek ในพันทิพย์ ร้านอื่น ก็น่าจะยังมีครับ
    รุ่น 5600+ กับ 6000+

  3. #3
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    อืมๆ

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    มีครับ ผมว่าไอรุ่น 6000+ 65w ต่างหากที่ยังไม่เข้าบ้านเรา จริงๆจะเก็บก็ควรรีบครับ แต่เมื่อวานไปส่อง 5600+ 6000+ ยังเป็นรหัส CZที่เป็น L2 1024*2 อยู่ครับ
    Last edited by K8; 2 Jul 2008 at 18:13:34.

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    6400+ ไงครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    6400+be

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะซื้อ ก็ส่อง 1Mx2 มาแล้วกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เหลือแต่พวก X2 5600+, 6000+ และ 6400+ หน่ะครับ
    รุ่นต่ำกว่านี้น่าจะโดนกวาดไปหมดแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    เหลือแต่พวก X2 5600+, 6000+ และ 6400+ หน่ะครับ
    รุ่นต่ำกว่านี้น่าจะโดนกวาดไปหมดแล้ว
    X2 2*512 KB

    X2 2*1 MB

    X2 5600+ ทั้ง L2 512Kb And 1024KB

    X2 6000+ ทั้ง L2 512KB And 1024KB

    แต่เห็นบางท่านบอกว่า L2 2*1MB บางรุ่น อาจจะไม่มีขายแล้วครับ
    Last edited by ปฐมวงศ์; 3 Jul 2008 at 18:20:33.

  11. #11
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ แจ่มเป็ดไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member CaptainBeck's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default สรุปแล้ว AMD X2 ที่มี L2 2*1 MB ไม่มีแล้วใช่ไหม

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    X2 2*512 KB

    X2 2*1 MB

    X2 5600+ ทั้ง L2 512Kb And 1024KB

    X2 6000+ ทั้ง L2 512KB And 1024KB

    แต่เห็นบางท่านบอกว่า L2 2*1MB บางรุ่น อาจจะไม่มีขายแล้วครับ
    เป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังจะประกอบใหม่มากเลยคับ

    ผมพลาดไป 2 เครื่องแล้วได้ L2 มาแค่ 512 x 2

    คราวนี้จะได้ดูเป็นซะที ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าไม่คิดไรมาก ที่advice ก็ยังมีครับ ผมก็สั่งเอาจากที่นั้นอหละครับ

  14. #14
    Quartermain
    Guest

    Default

    6400+ BLACKครับ แต่ไม่มีซิงค์ เสียตังซื้อเอง

  15. #15
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ถ้าไม่คิดไรมาก ที่advice ก็ยังมีครับ ผมก็สั่งเอาจากที่นั้นอหละครับ
    ซื้อจากเวบนี้ เป็นไงเหรอครับ พูดเหมือนว่า จะต้องเจอแจ๊คพอร์ตซะงั้น

    ผมก็กำลังเก็บเงินสอยอยู่ แต่ไม่รู้ว่า กว่าจะเก็บได้ ตัว L2 2MB. จะเหลือป่าว

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เมื่อวานเพิ่งไปซื้อ 6000+ ให้เพื่อนมาครับ ของเหลือเยอะครับ CZ แต่ 5600+ คงยากหน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    ซื้อจากเวบนี้ เป็นไงเหรอครับ พูดเหมือนว่า จะต้องเจอแจ๊คพอร์ตซะงั้น

    ผมก็กำลังเก็บเงินสอยอยู่ แต่ไม่รู้ว่า กว่าจะเก็บได้ ตัว L2 2MB. จะเหลือป่าว
    ก็ ไม่มีอะไรหลอกครับ เห็นแต่ คนว่า มีแรม ปลอมมัง เมนต์บอร์ดปลอมมัง หรือไม่ก็เจอ CPU ย้อมแมวมาขายมัง แต่ส่วนตัวยังไม่เคยเจอนะครับ เคยสังทั้ง บอร์ด แรม hdd cpu ก็เห็นใหม่ปกติทุกอย่าง

  18. #18
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ก็ ไม่มีอะไรหลอกครับ เห็นแต่ คนว่า มีแรม ปลอมมัง เมนต์บอร์ดปลอมมัง หรือไม่ก็เจอ CPU ย้อมแมวมาขายมัง แต่ส่วนตัวยังไม่เคยเจอนะครับ เคยสังทั้ง บอร์ด แรม hdd cpu ก็เห็นใหม่ปกติทุกอย่าง
    ขอบคุณครับ จะได้ระวัง ผมก็จะสั่ง CPU ที่นี่แหล่ะ แต่เป็นครั้งแรกครับ เลยยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่

  19. #19
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    LE1100 ก็โหดแว้ว ......

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    4600+ระหัสต่อท้ายด้วยCZ เหมือนกันแต่ในสเป็กบอกแค่512X2เอง ที่adviceผิดตรงไหนหรือเปล่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •