overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P4 S.775 2.66@3.20 แล้วHD SATA หายครับ ขอคำแนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member warzii's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default P4 S.775 2.66@3.20 แล้วHD SATA หายครับ ขอคำแนะนำหน่อย

    P4 S.775 2.66@3.20 พอ oc แล้วมองไม่เห็น HD ที่เป็น SATA นี่เป็นปัญหาที่อะไรครับ
    ผมคิดว่าเป็นที่บอร์ดเปล่าครับ

    ใช้บอร์ด ของ Biostar via
    แล้วใช้ HD 80 GB IDE เป็น master
    ram 1 GB <kington 512 + kingmax 512 (tiny BGA)>

    ช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ แต่ตอนไม่ oc ไม่เป็นไรนะครับเห็นครบ
    ถ้าเป็นไปได้ช่วยแนะนำแนวทางแก้ไขด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ลองลด bus ลงมาหน่อยแล้วมองเห็นมั้ยครับ
    อาจเป็นที่ bus มันสูงไปเปล่า

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสัยบอร์ดไม่ล็๊อกบัส ครับ ไม่2ทางลองดู ลด OC ลงมา กับ OC เพิ่มขึ้นไปอีกครับให้บัส PCI ตกที่33/66 ครับ

  4. #4
    nava
    Guest

    Default

    ลองเช็คสายไฟ SATA ดูครับว่าแน่นดีหรือเปล่าของผมเคยเป็นครับ p4 s.775 2.66@3.66 HDD
    Raid 0 + Non Raid ครับ อ้อไฟไม่พอก็มีส่วนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    อาการแบบนั้นผมเคยเป็นคับ
    ผมลดไบออสลงมาคับ แล้วมันจาหาย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน บอร์ด p5gd1 คับ

  6. #6
    ll3anana
    Guest

    Default

    555 ผมก็เป็น แต่ของผมเห็น HD แต่ ลงวินไม่ได้ -*- งง เหมือนกัน

    ถ้าไม่ oc ปกติ ตอนนี้มันเลยจำกัด ที่ 3.2 asus p5vdc-x กะ pd 820
    หรือว่าเราปรับไรผิดไป งง เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •