overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สอบถามเรื่องการเคลม psu ของ delux ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default สอบถามเรื่องการเคลม psu ของ delux ครับ

    คือผมพึ่งซื้อ ตัว 500W อ่ะครับ ดูข้างกล่องมันก็เป็น DLP-34A แต่กล่องมันแปลกๆ ผมก็ซื้อมา
    ตัว PSU สติ๊กเกอร์ก็แป่ะไว้ว่า DLP-34A แต่ผมลองมาดูใน NET มันกลายเป็น DLP-35A
    http://www.exmory.com/psu/dlp-35a.php สติ๊กเกอร์เหมือนกันเด๊ะๆเลย แต่ของผมเป็น DLP-35A อ่ะครับ ดูจากการวาง series แล้ว ตัว 35 น่าจะดีกว่า ใช่ไหมครับ

    แต่ของผมใช้ กับ X2 4600+ 9600GT HDD Sata DVDRW Sata มันเปิดติดๆดับๆอ่ะครับ บางทีก็เปิดไม่ติด ติดแต่ไฟ พัลม ก็หมุนวืดนึงแล้วหยุด บางครั้งก็ติดแต่ซักพักก็ดับ
    ผมก็ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวติดเคส Delux 450W ตัว DLP-388A อ่ะครับ มันใช้ได้ปกติไม่มีดับเลยอ่ะครับ ลองเพิ่มพัดลมไป 2 ตัวก็ยังไม่ดับ

    แบบนี้ ตัว 500W ผมผิดปกติป่าวอ่ะครับ แล้วอาการแบบนี้จะเคลมได้ไหมครับ แล้วจะบอกเขาว่ายังไงอ่ะครับ แล้ว exmory นี่เรื่องมากไหมอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ไม่มีใครตอบผมอีกแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    อาการเดียวกันเลย ท่านซื้อมาจากไหนครับ นานยัง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ซื้อจากพันทิพย์งามวงศ์วานครับ
    พึ่งซื้อมาไม่ถึงอาทิตย์เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ที่หัว 20 pin มันจะมีอยู่รูหนึง ไม่มีสายไฟเปล่าครับ ผมก็ไม่รู้ว่าปรกติมันจะต้องมีหรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลองดูไฟครับว่าจ่ายพอมั้ย หรือเอาไปให้ร้านดูก็ได้ครับ
    แต่ทางที่ดี PSUซื้อทั้งทีซื้อดีๆไปเลยดีกว่าครับ ตัดปัญหาไปเลยทีเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ปกติมันก็เป็นแบบั้นอยู่แล้วครับ
    เพราะ DLP-34A ของเพื่อนผมก็ไม่มี

  8. #8
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Benny_c View Post
    ลองดูไฟครับว่าจ่ายพอมั้ย หรือเอาไปให้ร้านดูก็ได้ครับ
    แต่ทางที่ดี PSUซื้อทั้งทีซื้อดีๆไปเลยดีกว่าครับ ตัดปัญหาไปเลยทีเดียว
    ของเพื่อนนะครับ

    Quote Originally Posted by dekpri View Post
    ปกติมันก็เป็นแบบั้นอยู่แล้วครับ
    เพราะ DLP-34A ของเพื่อนผมก็ไม่มี
    รับทราบครับ

  9. #9
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ยังไม่ถึง 7 วันลองเอากลับไปร้านเดิมดูก่อนครับ ขอเปลี่ยนเค้าดู

  10. #10
    OverclockZone Member nung67's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    เรื่องการเคลมคงไม่ยากหรอกคับ

  11. #11
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    เคลมเลยครับ น่าจะ พาวเวอร์ มีปัญหา ตัว 450 ผม ก็ติดแวบเดียวแล้วพัดลมดับ

    ตัวติดเคส 450 ของผมก็เพิ่งไปเคลมวันอาทิตย์ก่อนนู่น วันนี้จะไปเอาครับ เคลม 1 อาทิตย์ได้ผมซื้อจาก tk นะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ผมใช้ตัว 450w ก็ไม่มีปัญหาอะไร

  13. #13
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    ผมใช้ตัว 450w ก็ไม่มีปัญหาอะไร
    เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •