overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ดที่รองรับแต่ DDR1 bus333 นี้ใส่ DDR1 Bus 400 ได้ไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member schwarzkopf's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default บอร์ดที่รองรับแต่ DDR1 bus333 นี้ใส่ DDR1 Bus 400 ได้ไหมครับ?

    พอดีกำลังม่โครงการจะบูรณะคอมพ์เก่าครับแต่หาของไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ได้คร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ได้สิคับ

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ได้ครับ

    แต่วิ่งที่ 333 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member nung67's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ได้คับ
    แต่bus333ถูกกว่าอีกลองหาดู

  6. #6
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    ได้ครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •