ผมเล่น NFS carbon ได้แล้วครับแต่...
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมเล่น NFS carbon ได้แล้วครับแต่...

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ผมเล่น NFS carbon ได้แล้วครับแต่...

    ตามสเปก ที่ลายเซ็น อยากรู้ว่ามันปรับ ได้เต็มทีแบบไม่กระตุก อะไรบ้าง กลัวปรับไปแล้วมันเสีย

    สมดุล

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ค่อยๆปรับขึ้นคับ

    เนียนก็ขึ้นอีก กระตุกก็ลดลง คับ

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้วเล่นให้เครีย เล่นยังไง เล่นแบบอาชีพ อะครับ มันต้อง ยึดดินแดนมาให้หมดใช่เปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    นานมากและไม่แน่ใจคับ

    เล่นทุกสนามในเขตพื้นที่ ชะเป็นเขตๆ ไปนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ลองเอง เลยคัล - -.

  6. #6
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    แล้วเล่นให้เครีย เล่นยังไง เล่นแบบอาชีพ อะครับ มันต้อง ยึดดินแดนมาให้หมดใช่เปล่าครับ
    ใช่แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •