overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเป็นแบบนี้บ้างอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default ใครเป็นแบบนี้บ้างอ่ะ

    คือผมได้ซื้อ cpu m/b ram มาใหม่วันนี้อ่ะครับ เพิ่งประกอบเสร็จ พอจะลงwindows sp3อ่ะ มันลงไม่ได้ ขึ้นหน้าจอฟ้าเฉยเลย แต่พอลงsp2 ก็ลงได้ปกติเลยนะครับ งงมากๆ ใครทราบบอกวิธีแก้ไขหน่อยครับ งงจริงๆ
    cpu amd 940 athlon64 x2 4600+
    m/b 940 asrock alivenf7g-full hd
    ddrII-ram 1024/667 kington
    ใครทราบช่วยบอกวิธีแก้ไขหน่อยนะครับ ข้องใจมากๆ เซ็งมากๆเลยด้วยครับ รบกวนด้วยนะครับ ผู้รู้ทั้งหลาย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ใช้ sp2 ไปก่อนเลยคับ ของผมก้อลงไม่ผ่านไม่ต้องตามสมัยก้อได้คับ sp2 ก้อโอแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    ป่าวครับ คือว่าอันที่จริง ไม่ควรจะมีปัญหานะครับ ในการลงwindows ขนาดคอมเก่าของผมอีกเครื่องp4เมื่อ6ปีที่แล้ว ยังลงsp3ได้เลยนะครับ แต่นี้ ใหม่อ่ะ เครื่องก็แรงกว่า แต่พอลงแล้วทำไมขึ้น บลูสกรีนซะงั้นเลยอ่ะ วานผู้รู้บอกด้วยนะครับ ต้องทำยังไงถึงจะลงsp3ได้

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เป็นที่ OS ไม่ถูกกับ ฮาร์ดแวร์ครับ ยิ่งพวก WIN MOD ตัวดีเลยครับ

    ย้ำ ไม่มีอุกปรณ์ตัวใหนเสียนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตามท่านวิกร
    และอีกอย่าง SP3 แผ่นที่ใช้ลงอาจไม่มี Driver Controller ฮาร์ดดิสก์ sata ของท่านก็เป็นได้

    อาการนี้เคยเจอ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    หา Key Student ใส่แล้วก็เข้าไปอัพเดรต SP3 ในเวปไมโครซอฟเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •