overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยที่ครับ PowercoluR 3870 DDR4 OC Run 3Dmark03 06 AquaMark3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default ช่วยที่ครับ PowercoluR 3870 DDR4 OC Run 3Dmark03 06 AquaMark3

    ช่วยที่ครับ PowercoluR 3870 DDR4 OC

    825/1250


    Run



    3Dmark03 06


    AquaMark3


    ไม่ได้ ใช้ Drive 8.6

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    -*-รันแล้วไงต่อครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    งง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    อาการคือแบบว่า ดับเบิ้ลคลิ้กที่ Icon 3Dmark06 3Dmark03 แล้ว มัน เข้าตัวโปรแกรมมะได้อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    ส่วน AquaMark3 เข้าโรแกรมได้ครับ พอrun เสร็จ มันขึ้น

    Code : EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION

  6. #6
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    3D MArk ลง Hotfix ยาง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    ยางงับ อิอิ พอดีเพิ่ง ยายค่าย มาATI ครั้งแลกครับ

  8. #8
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    โปร 3Dmark06 เอามากใหนเหรอครับ โหลดที่ใหนบอกที

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by bkkisan View Post
    โปร 3Dmark06 เอามากใหนเหรอครับ โหลดที่ใหนบอกที
    http://www.futuremark.com/download/3dmark06/

  10. #10

    Default

    ตัว AquaMark3 ต้องไปลบไฟล์ direcpll.dll ออกครับ

    C:\Program Files\AquaMark3\

    ลบไฟล์ direcpll.dll ทิ้งไปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    ตัว AquaMark3 ต้องไปลบไฟล์ direcpll.dll ออกครับ

    C:\Program Files\AquaMark3\

    ลบไฟล์ direcpll.dll ทิ้งไปเลย
    ขอบคุณพีๆ ทุกท่านมากครับ ทั้run ทั้ง 2 program ได้แว้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •