overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้ AMD เล่น RAM 1066 มั่งครับ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default ใครใช้ AMD เล่น RAM 1066 มั่งครับ

    ผมว่าพรุ่งจะลองไปซื้อดูครับ ตัว BUS 1066 แต่ M/B มันจะรับมั้ยเนี่ย DFI INFINTYIIM2 NF4 ใครใช้แล้วรู้สึกยังไงครับ เทสแล้วแรงขึ้นกว่าเดิมครับ หรือยังไงครับ อิๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    ลาก cpu โลด

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรื่อง รับได้ใหม ไม่เคยลองเหมือนกันแฮะ แต่ถ้าลาก นะ ทนได้แน่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เหมือนเดิมละครับ ส่วนบอร์ดรับได้เด้อแต่เปิด 1066 ได้ต้องคล๊อก




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่ได้ใช้ งบไม่ถึง..

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ถ้าบอร์ดรองรับ ก็มีสเตป 1066 ขึ้นมาให้ตั้งหละครับ(แต่CPU ต้องรองรับแรมบัส1066ด้วย) แต่ถามว่าใส่ได้ไหม ตอบว่าได้ครับ ใส่แรมสูงกว่าบอร์ดหรือCPUรองรับก็ดีครับ เวลาOverclock จะสะดวกขึ้น แต่ส่วนมาก ถ้าแรมที่เราใส่บัสต่ำๆเช่น667หรือ800 จะนิยมลากแต่CPU ครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •