overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใช้อยู่ดีๆ tot เป็นแบบนี้ได้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default ใช้อยู่ดีๆ tot เป็นแบบนี้ได้ยังไงครับ

    แบบนี้ครับ งงงงงง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    ADSL ไหม ?
    ลองเข้า 192.168.1.1 ใหม่
    แล้วลองใส่ยูสเซอร์ลงไปใหม่ครับ

    ปกติมันเป็นเบอร์โทร์คุณ@......(แล้วแต่โปร ว่ากี่เมก)
    รหัสเป็นเบอร์คุณอีก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ของผมก็เป็นครับ เป็นได้ 2 วันแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ ต้องทำใจครับ ช่างบอกว่ามีการปรับปรุงระบบ จริงหรือเปล่าไม่รู้ครับ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ลองอ่านรายละเอียดในนี้ดูครับ ตอนนี้เลยใช้เน็ตมือถือแก้ขัดไปก่อนครับ

    http://www.pantip.com/tech/internet/...IU2603659.html

    http://www.pantip.com/tech/internet/...IU2604384.html
    Last edited by nut_kub; 4 Jul 2008 at 05:04:37.

  4. #4
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    เมือคืนโทรไป 1100เขาบอกว่าขัดข้องทางระบบครับ ทั่วจังหวัด
    ปล.ใครอยู่ราชบุรีแล้วเป็นแบบผมบ้างครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัยกำลังปรับปรุงระบบ

  6. #6
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ตอนใช้ได้แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    แว่วๆ มาว่าจะเพิ่มเป็น 2M แล้วนี่
    แต่ กทม.รอไปก่อนนะ

  8. #8
    I3K
    Guest

    Default

    ปทุมธานีก็เป็นน้อ

  9. #9
    OverclockZone Member dekdemo's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    Thai

    Default

    เมื่อวานผมก้อเป็นครับ ผมอยู่สุรินทร์นะ รู้สึกจะเป็นช่วงๆ เที่ยงคืนๆอ่ะครับ แต่วันนี้ไม่เปนไรแร้ว ที่เจ็บใจคือกะลังโหลดไดรเวอร์อยู่อ่ะครับ Y Y

  10. #10
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เห็นว่ามีโปรใหม่มานี่ครับ
    พึ่งได้รับโบชัวร์ เมื่อวานนี้
    พร้อมกับใบแจ้งค่าบริการ

    1M/ 490

  11. #11
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    2M 590 ครับไปเปลี่ยนซะ

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เปลี่ยน User ดิ

    เป็น Goldcyber

    บ้านผม Bestcyber เล่นไม่ได้ล่ะ
    ล่อ 2 Mb มาเล่นซะ

  13. #13
    OverclockZone Member saw's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    เปลี่ยน User ดิ

    เป็น Goldcyber

    บ้านผม Bestcyber เล่นไม่ได้ล่ะ
    ล่อ 2 Mb มาเล่นซะ
    อบากได้เหมือนกัน 2 เมก
    แต่ไม่รู้ว่ามันปรับได้หรือยัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •