overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: windows XP sp3 มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default windows XP sp3 มีปัญหาครับ

    คือว่าพอผมลง sp3 อ่ะครับ lan จาใช้การนม่ได้ทั้งๆที่ลองลงdriverดูใหม่แล้ว sp3 เป็นทุกเวอเลยครับ ผมมีคอม 3เครื่อง เป็นอยู่สองเครื่อง อันนี้เครื่องที่เป็นนะครับ


    spec
    phenom x4 9750
    ram1*2 simmtronices ddr 2 667
    m/b ga-ma790x+Ds4
    vga asus 3870 top
    cooler Tt 120 ex
    Hdd seagate 250*2DVD
    DVD LG h44n
    power 700 Tagan limited edition
    samsung 943 bwx 19"

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    update biosยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ผมก็เปน

  4. #4
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    1ไบออสผมอัปตัวใหม่สุดทุกตัวแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมใช้ SP2 มานานแล้วครับ แล้วก็ไปอัพเดรตกับไมโครซอฟโดยตรงเลย เป็น SP3 แต่แลนก็ยังใช้ได้นะครับ

    ขี้เกียจลงใหม่เพราะว่าโปรแกรมที่ลงไว้มันเยอะมาก เลยต้องอัพเดรตเอา แต่ก็ไม่ขี้เหร่หรอกครับ

    แต่ถ้าเอาแผ่น SP3 มาอัพเดรตล่ะก้อ เน่าสุดๆ เลยครับ

    จาก IE7 เดิม ก็ต้องกลับมาใช้ IE6 แล้วก็ดาวน์โหลด IE7 มาติดตั้งเสร็จแล้ว มันดันไม่เป็น IE7 กลับเป็น IE6 อย่างเดิม แล้วก็ จาก WMP11 ก็กลับไปเป็น WMP9 ซะงั้นเลย เซง

    เลยต้องอัพเดรตผ่านเวปไมโครซอฟ แจ่มครับ ถ้าไม่โดนซิวซะก่อน อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    55+ ขอบคุนครับ แหล่มเลย

  7. #7
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ดันคับ

  8. #8
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    อัพเปน sp3 แล้ว เข้าไม่ได้ เลย มันต่อๆติดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    แล้วแก้ได้ยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    แก้ไม่ได้ ครับ รีสโต ครับเปย sp2

  11. #11
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ผมเคยลองของ top free blue ก็ไม่เป็นไรนะครับ แล้วก็ของ gold ก้ไม่เป็นไรใช้ประมาน 2 วันก็เป็นเหมือนเดิม

    ตอนนี้ก็เหมือนกานครับใช้ sp2 555+

  12. #12
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ผมก็เป็นนะครับตั้งแต่ลง แพ็ค3 เนี้ย จอฟ้าครับ เปิดเครื่องไม่ติดเลย ตอน เป็นแพ็ค2 ไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ วันนี้จะกลับไปลง วินโด้วใหมละ ไม่ใหวๆๆๆ เซ็งๆๆๆๆ เครื่องน้องผมก็เป็น จอฟ้าซะงั้น แพ็คสาม เพิ่งอัพเดทเหมือนกันครับ งง เลย

  13. #13
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    สงสัยต้องเป็นหลุมดำซะมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ผมใช้Router อ่ะ sp3 นี่ เน็ตตัด ต่อๆ ติดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nazeezap's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    เรื่อง sp3 มีปัญหาเรื่อง lan ครับเพราะว่า โมเด็มที่ใช้กันยังเป็นรุ่นเก่าไม่รองรับกับ SP3 ต้องหาเฟิมแวร์มาอัพเดทตัวโมเด็มครับ

    หรือไม่ก็อีกทางหนึ่งก็คือ ต้องเช็ต IP เอาเองครับ

  16. #16
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ของผมโมเด็มมันมีปัญหาเลย ไฟติดๆดับ คงต้องอัป เฟริมแว แต่ที่บอกให้ตั้ง ip เองอ่ะไม่ได้หรอก

  17. #17
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ของผมก็เป็น เครื่องผม m/b มีพอร์ดแลน 2 พอร์ด แต่ก่อนใช้ sp2 ใช้ง่านปกติ แต่พออัพเป็น sp3 แล้วต้องดึงสายแลนออกเส้นหนึ่งถึงใช้งานได้ (ผมอัพผ่านเวปไมโครซอปโดยตรง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •