overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เกี่ยวกับเกมส์ GRID กับ momo สอบถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default เกี่ยวกับเกมส์ GRID กับ momo สอบถามหน่อยครับ

    คือลงเกมส์ grid (ก็อป) เวลาเล่นกับคีย์บอร์ด ตอนเร่งเครื่อง(เล่นเกียร์ออโต)ตัวรถที่เล่นก็วิ่งปรกติเกียร์ก็เปลี่ยนปรกติ(ตามรอบเครื่องยนต์) แต่ผมซื้อจอยพวงมาลัย momo มาเมื่อวานลง driver เรียบร้อย ก็มีปัญหาคือเข้าเกมส์เล่นปรกติ แต่ตอนที่ขับรถอยู่คือเกียร์ 1 รอบเครื่องขึ้นเร็วมากและเปรี่ยนเกียร์2 อาการรอบเครื่องตกรถวิ่งช้ามาก(เป็นทั้งเกียร์ ออโต และเกียร์ ธรรมดา) อาการเหมือนประมาณว่าผมเหยียบคันเร่งไม่สุด ทั้งๆที่สุดแล้ว วิ่งไม่ถึงเกียร์3 เลยครับ ผิดกับตอนเล่นกับคีย์บอร์ดยังกับฟ้ากับเหว ไม่ทราบว่ามีใครรู้มั๊ยว่าเป็นพราะอะไร และแก้ไขยังไงครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ดัน รอท่านอื่นตอบให้นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    เกี่ยวกับตัวช่วยเวลาขับรึป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนเย็นกลับบ้านจะไปลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    มีท่านนึงใน nfs club เป้นแบบนี้แป๊ะ แก้โดย เข้าไปแก้ใน control panel แล้ว เอาที่ติ๊กใน "Combine axis...." ออก ง่ายๆคือไม่ใข้ แล้วก้อขับได้ป๋ออออ
    แต่ผมเดาว่าท่าน ยังไม่ได้ลง แพท 1.1 แน่ๆ ลองลงดูคับเค้าทำมาอก้เรื่อง จอยพวงมาลัยหลายจุดเหมือนกัน
    เสร็จแล้วตามเข้าไปในนี้เลยจ้าาาา นรกสวรรค์รออยู่
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=231007

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ใช่ครับ คือผมซื้อแผ่น(ก็อป)มาลงแล้วก็ลงแคล็กทับลงไปก็เล่นได้เลยครับ แต่แพ็ทในแผ่นไม่มีน่ะครับ แล้วแพ็ทมันคืออะไรน่ะครับถ้าลงไปแล้วจะเป็นยังไงครับ พึ่งเคยลงเกมจริงๆ ปรกติเล่นแต่ xbox360 ,ps2 พอดีประกอบเครื่องคอมใหม่เลยอยากใช้ให้เต็มที่น่ะครับ แล้วมีweb ให้ดาวโหลดมั๊ยครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Patch คือการแก้ไขปัญหาต่างๆของเกมอ่ะนะครับ อุดรอยรั่ว แก้Error แก้Bugต่างๆ มักออกมาหลังจากที่เกมวางขายแล้ว
    Patch v1.1 ของ Grid ก็โหลดได้จากที่นี่เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    แรกๆก็เป็นเหมือน จขกท. ครับ ปรับตามนี้เลย ผมก็ใช้ momo เหมือนกัน
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณเพื่อนๆ ocz มากครับเล่นได้แล้วครับ grid มันส์มากครับเสียดายที่หอพักไม่มีเน็ต เลยต้องตีดริฟอยู่คนเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by auto_ltd View Post
    ขอบคุณเพื่อนๆ ocz มากครับเล่นได้แล้วครับ grid มันส์มากครับเสียดายที่หอพักไม่มีเน็ต เลยต้องตีดริฟอยู่คนเดียว
    ทำเยี้ยงไรหายล่ะท่าน แจ้งด้วยคับ จะได้เก็บไว้บอกคนที่มีปัญหาแบบท่านต่อไป MoMo ขายดีจังวุ้ย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ตามที่ท่านบอกครับ เข้าไปแก้ใน control panel แล้ว เอาที่ติ๊กใน "Combine axis...." ออก ง่ายๆคือไม่ใข้

  14. #14
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ตามไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •