overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนถามคนที่ใช้ M2N-E หน่อยครับ เกี่ยวกับปัญหาิี bus แรมนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member goopree's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default รบกวนถามคนที่ใช้ M2N-E หน่อยครับ เกี่ยวกับปัญหาิี bus แรมนะครับ

    สนใจว่าจะซื้อ M2N-E คู่กับ Athlon 3200+ ที่ตัวคูณเป็นเลขคู่ตามที่หลายๆท่านในที่นี้แนะนำนะครับ แต่อ่านไปอ่านมาพบว่า บอร์ดตัวนี้มีปัญหากับแรม บัส 667 ที่ทำให้ลงวินโดว์ไม่ผ่าน
    เลยอยากจะถามว่าตอนนี้ยังมีปัญหาอยู่หรือเปล่าครับ เพราะกะว่าจะเล่นแรมบัสเท่านี้ด้วย แล้วถ้าอับไบออสแล้วจะดีขึ้นไหมครับ รบกวนคนที่ใช้อยู่ช่วยบอกด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by goopree; 27 Dec 2006 at 00:00:54.

  2. #2
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    *** อาทิตย์หน้าก็ว่าจาซื้อแบบนายเหมือนกาน 3200+ นายเลือกถูกแล้ว ดีกว่าจะไปซื้อ 3500+ ที่แรม 667 ***

    แต่จะใช้ m2n-e SLI ใครบอกว่ามานมีปัญหาหรอไม่รู้เยนะเนี่ย นายได้ยินมาจากไหนอ่ะ ชี้แจงด่วนกลัว

    ปล.ปลา

  3. #3
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผม M2N-E คู่กับ Athlon 3200+ คู่กับ kingmax 512/667*2 ไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับ หุหุ

  4. #4
    nymesh
    Guest

    Default

    ของผม 3600+ M2N-E CORSAIR 512/667*2 ก็ปรกติดีนี่ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    M2N-E คู่กับ Athlon 3200+ และ 3500+

    ก้อปกตินะคับ ไม่มีปัญหาอะไร แรม 667 ทั้งคู่

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ที่มีปัญหาแสดงว่า bios ตัวเก่าอะสิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    ของผม M2N-E คู่กับ Athlon 3500+ คู่กับ kingston 1024/667ไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    ที่มีปัญหาแสดงว่า bios ตัวเก่าอะสิครับ
    อืม ไม่แน่นะคับ

    ลอง update bios ดู 502 นะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ม่ายมี ปัณหา ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ตอนผมซื้อ ที่ am2 ออกมาแรกๆก็เป็นที่ 667 เหมือนกันลงวินโด้ไม่ผ่าน แต่ตอนนี้อัพไบออสแล้วไม่มีปัญหา รุ่นใหม่ๆอัพไบออสมาให้แล้วมั้งคับ แต่ถ้ามีปัญหาก็อัพไบออสคับ ผ่านตลอด

  12. #12
    OverclockZone Member Evol's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ไม่มีปังหางับ ของผม S2800+ Kingtons 512*2 667 ผ่านตลอดงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •