overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ช่วยทีครับ sb0100 ต่อออก 5.1 ไม่ได้ครับ ใช้กับ vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default ช่วยทีครับ sb0100 ต่อออก 5.1 ไม่ได้ครับ ใช้กับ vista ครับ

    ใช้กับ Microlab x1300 ครับ
    ใช้ไดร์เวอร์ตัวเดียวกับ ct4830 อะครับ
    ตัวนี้อะครับ SBL_VTDRV_LB_2_10_0001A
    เสียบ 5.1 ไม่ได้เลยอะครับ
    ต้องทำยังไงอะครับ จนปัญญาเเล้วครับ

    รบกวนขอคำชี้เเนะหน่อยครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ดันครับ ช่วยผมหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ดันครับ

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เล่นvistaทำใจครับกับsb0100 เสียงอย่างห่วย กลับใช้xpดีกว่า
    vistaควรใช้ตระกูล x-fi

  5. #5
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    เล่นvistaทำใจครับกับsb0100 เสียงอย่างห่วย กลับใช้xpดีกว่า
    vistaควรใช้ตระกูล x-fi
    เวรกำ

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ไม่รู้ว่าได้เซ็ตตามนี้หรือยังนะครับ Start>control panel> Sound>Speaker>Configure>5.1


  7. #7
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ไม่รู้ว่าได้เซ็ตตามนี้หรือยังนะครับ Start>control panel> Sound>Speaker>Configure>5.1

    เซ็ตเเล้วครับ test เเล้วเสียงไม่ออกเลยครับ


    เเล้วใน Creative Audio Console ต้องเซ็ตไรป่าวครับ

    เเล้วพอกด equa ใน audio center ก็เป็นเเบบนี้อะครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ กดEquaแล้วขึ้นแบบนั้น ผมไม่ได้ใช้ไดร์ฟเวอร์ kx ซะด้วย สงสัยต้องรอท่านอื่นครับ ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    เป็นเหมือนกันครับ กดEquaแล้วขึ้นแบบนั้น ผมไม่ได้ใช้ไดร์ฟเวอร์ kx ซะด้วย สงสัยต้องรอท่านอื่นครับ ^^"
    ผมก็ไม่ใช้ kx ครับ
    เเล้วท่านต่อออก 5.1 ปกติเลยเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member PKBlizzard's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ไอ้ Driver SBL_VTDRV_LB_2_10_0001A ตัวเนี้ย มัน มีตั้ง 3 เวอร์ชั่น นะครับ

    ผมใช้ ตัว 48.7 MB กดใช้ได้หมดอะครับ ยกเว้น MIDI

  11. #11
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by terry12 View Post
    ผมก็ไม่ใช้ kx ครับ
    เเล้วท่านต่อออก 5.1 ปกติเลยเหรอครับ
    เสียงออกปกติครับ เป็น 5.1 เพิ่งขายให้คุณNi-Chaไปวันนี้ครับ เดี๋ยวจะไปเล่น X-Fi มั่งละ

  12. #12
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    เสียงออกปกติครับ เป็น 5.1 เพิ่งขายให้คุณNi-Chaไปวันนี้ครับ เดี๋ยวจะไปเล่น X-Fi มั่งละ
    ตัวที่น้องเค้ามีก็ตัวของผมเก่า ตัวของท่านก็ตัวใหม่ของผม งงไหม

    พอดีจะเอาไปให้เพื่อน แต่เห็นน้องเขาเดือดร้อน เลยเอาไปให้ลอง แล้วเอาตัวของท่านไปให้เพื่อนแทน

    ยิ่งพูดยิ่งงง

  13. #13
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    เสียงออกปกติครับ เป็น 5.1 เพิ่งขายให้คุณNi-Chaไปวันนี้ครับ เดี๋ยวจะไปเล่น X-Fi มั่งละ
    ท่านมีไดร์เวอร์ตัวที่ท่านใช้ไมครับ
    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    ตัวที่น้องเค้ามีก็ตัวของผมเก่า ตัวของท่านก็ตัวใหม่ของผม งงไหม

    พอดีจะเอาไปให้เพื่อน แต่เห็นน้องเขาเดือดร้อน เลยเอาไปให้ลอง แล้วเอาตัวของท่านไปให้เพื่อนแทน

    ยิ่งพูดยิ่งงง
    งง ด้วยคนครับ
    ตอนนี้ฟัง 2.1 ไปก่อน

    ผมชอบเสียงตัวนี้มากกว่า ct4830 นะ

  14. #14
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    จะลบ driver ของเก่าให้หมดยังไงอะครับ

    เเล้วเเจ็ค 3 อันเสียบเข้ารูไหนบ้างอะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by terry12 View Post
    จะลบ driver ของเก่าให้หมดยังไงอะครับ

    เเล้วเเจ็ค 3 อันเสียบเข้ารูไหนบ้างอะครับ

    ขอบคุณมากครับ
    ลองเข้า Safe Mode ไปลบไดรเวอร์เก่าออกก่อนครับ ถ้าไม่ได้งานช้าง
    อีกข้อรอคนอื่น เพราะผมฟังแต่ 2.1

  16. #16
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    ลองเข้า Safe Mode ไปลบไดรเวอร์เก่าออกก่อนครับ ถ้าไม่ได้งานช้าง
    อีกข้อรอคนอื่น เพราะผมฟังแต่ 2.1
    ไม่เข้า safemode ลบไม่หมดเหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by PKBlizzard View Post
    ไอ้ Driver SBL_VTDRV_LB_2_10_0001A ตัวเนี้ย มัน มีตั้ง 3 เวอร์ชั่น นะครับ

    ผมใช้ ตัว 48.7 MB กดใช้ได้หมดอะครับ ยกเว้น MIDI
    ทำตามเเล้วครับ ใช้ได้หมดจิงๆครับ
    เเต่สัญญาณมันออกเเต่รูเขียวอะครับ
    รูอื่นไม่ออกเลย
    ผมต้องเสียบ 3 รูอะ

    ต้องทำไงต่ออะครับ ใกล้เเล้ว

    ขอบคุณครับ
    Last edited by terry12; 5 Jul 2008 at 00:53:44.

  18. #18
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ดัน

  19. #19
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    เขียว คู่หน้า
    ดำ คู่้หลัง
    ส้ม center

    เสียบตามนี้หรือป่าวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by kiros View Post
    เขียว คู่หน้า
    ดำ คู่้หลัง
    ส้ม center

    เสียบตามนี้หรือป่าวครับ
    อยู่ใกล้กัน ไปเซ็ตให้เค้าหน่อยจิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •